Tôi Thích Kiếm Tiền

Header
collapse
...
Trang chủ / Kiến thức cơ bản / Tuyển dụng việc làm tại Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào tháng Năm

Tuyển dụng việc làm tại Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào tháng Năm

2018-08-06 
Tuyển dụng việc làm tại Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào tháng Năm

Hôm qua, dữ liệu JOLTS của Bộ Lao động Mỹ cho thấy tuyển dụng việc làm của Mỹ đạt mức cao kỷ lục trong tháng 5, làm nổi bật niềm tin lao động cao và gia tăng áp lực lạm phát.
Theo dữ liệu cụ thể, số lượng vị trí tuyển dụng trong tháng 5 là 6.638 triệu, là tháng thứ hai liên tiếp vị trí tuyển dụng việc làm của Hoa Kỳ nhiều hơn so với người xin việc. Trong tháng tư, số lượng vị trí tuyển dụng tại Hoa Kỳ đã được sửa đổi từ 6,698 triệu đến 6,84 triệu.
Số lượng vị trí tuyển dụng trong khu vực tư nhân giảm tổng cộng 228.000, và khu vực chính phủ tổng thể vẫn không thay đổi. Trong số đó, số lượng vị trí tuyển dụng trong chính phủ liên bang tăng 12.000, và số lượng vị trí tuyển dụng trong khai thác quặng và đốn cây tăng 10.000, nhưng số lượng vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực thông tin giảm 60.000, và số lượng vị trí tuyển dụng về nghệ thuật, giải trí và giải trí giảm 27.000.

Một số nhà phân tích chỉ ra rằng khi nền kinh tế đang được cải thiện, triển vọng lạc quan, và nhu cầu trong thị trường việc làm là mạnh mẽ, công nhân Mỹ bắt đầu có nhu cầu cao hơn về tiền lương, họ thường tự nguyện bỏ việc và đổi việc để được thù lao cao hơn. Người đổi việc nhiều có nghĩa là tăng lương tổng thể có thể đến sớm. Và sự gia tăng tiền lương có thể gây áp lực lên lạm phát.

  EURUSD:

Tuyển dụng việc làm tại Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào tháng Năm

xu hướng của đồng euro vào hôm qua phù hợp với dự kiến về cơ bản, tình hình dao động phục hồi sau khi điều chỉnh đến mức trong biểu đồ 4H, nhưng bên trên bị giới hạn bởi mức thấp giai đoạn trước, hiện tại theo quan điểm cá nhân, đường ngày dao động nghiêng về xu hướng giảm, 4H đối mặt với lựa chọn phương hướng, xu hướng giảm chiếm ưu thế trong biểu đồ 1H, phường hướng khác nhau trong thời gian khác nhau, trong ngắn hạn cận thận với việc vào lệnh tăng nhiều và báo tháo lệnh giảm.
Đề nghị thao tác: phục hồi đến đường 1.1745-50 thì vào lệnh giảm với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền, dừng lỗ tại 1.1790, mục tiêu 1.1700-10,sau khi giảm phá vỡ mới có thể tiếp tục kềm giữ, mục tiêu 1.1650-60.

  AUDUSD:

Tuyển dụng việc làm tại Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào tháng Năm

Đồng đô la Úc ngày hôm qua tương đối dao động, nhiều lần dò thăm đường mức cao vào thất bại, ngày hôm nay tiếp tục mở rộng mức giảm sau khi mở cửa. Hiện tại nhìn từ biểu đồ 4H, đường trung bình ngắn hạn quay đầu hướng xuống, chỉ số MACD giao nhau hướng xuống tại bên trên trục 0, bên dưới ngày hôm nay sát đường hỗ trợ 0.7380, sau khi giảm phá vỡ biểu đồ 4H mới có thể chuyển xu hướng giảm, cẩn thận đề phòng dao động.

Đề nghị thao tác: phái cấp tiến vào lệnh giảm với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền khi phục hồi đến 0.7450-55, dừng lỗ tại mức 0.7490, mục tiêu 0.7400-10, xem tại mức 0.7350-60 sau khi giảm phá vỡ.


2018-08-06