Tôi Thích Kiếm Tiền

Thực hiện 3 bước này bạn sẽ trở thành giao dịch quyền chọn nhị phân kỷ luật

Thực hiện 3 bước này bạn sẽ trở thành giao dịch quyền chọn nhị phân kỷ luật

Giao dịch nhị phân luôn đòi hỏi bạn có giữ được tính kỷ luật. Bạn luôn phải bám theo lộ trình đã được thiết kế trong kế hoạch cũng như các quy tắc giao dịch nhị phân. Một người giao dịch nhị phân thiếu đi tính kỷ luật thì sớm muộn tài khoản anh ta cũng sẽ quay về con số 0. Với một thị trường đầy tính ngẫu nhiên, thì kỷ luật là xương sống của giao dịch nhị phân, kỷ luật giữ bạn an toàn khỏi sự tác động đến từ tâm lý, kỷ luật hướng bạn đạt được mục tiêu giao dịch mà bạn đã đặt ra. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải người giao dịch nhị phân nào cũng giữ được kỷ luật, đừng lo, 3 bước sau sẽ giải quyết vấn đề “nan giải” này:

  1. Nghĩ về mục tiêu 

Bước đầu tiên để trở thành người giao dịch quyền chọn nhị phân kỷ luật là phải có mục tiêu rõ ràng. Sẽ có những lúc bạn chán nản, nhưng nghĩ đến những thành quả khi đạt được mục tiêu có thể khiến giúp bạn không bỏ cuộc.

Tuy nhiên cũng đừng đặt mục tiêu quá phi thực tế, kiểu như kiếm 1 tỷ đô vào cuối năm từ giao dịch nhị phân. Nhưng mục tiêu phi lý không những không giúp được bạn, mà trái lại còn khiến bạn nản chí.

Và như mình đã nói, mục tiêu phải rõ ràng, điều này nghĩa là, bạn không nên đặt những mục tiêu mang tính chung chung như “Tôi muốn thành công trong giao dịch quyền chọn nhị phân”, “Tôi sẽ trở nên kỷ luật hơn”, không không, đừng như vậy, hãy đặt ra những mục tiêu cụ thể, bạn muốn kết thúc năm với tài khoản có % lợi nhuận là bao nhiêu? Bạn sẽ giải quyết được những thói quen giao dịch xấu nào? bla bla

Thực hiện 3 bước này bạn sẽ trở thành giao dịch quyền chọn nhị phân kỷ luật

  1. Tập trung vào những việc phải làm

Sau khi có được mục tiêu hợp lý, điều tiếp theo là tập trung vào những việc cần làm để có thể hoàn thành mục tiêu đó. Sự tập trung này sẽ khiến bạn kỷ luật hơn rất nhiều.

Hãy danh sách ra những việc bạn cần làm để tiến đến mục tiêu. Ví dụ, bạn muốn tài khoản sẽ tăng thêm 50% cuối năm, thì những việc bạn cần làm có thể là: luôn giữ mức rủi ro vào lệnh từ 1-3%, chỉ giao dịch với các chiến lược theo xu hướng sở trường, tuyệt đối không đánh tin… Đó chỉ là ví dụ, bạn có thể thiết kế lại theo ý muốn.

Điều quan trọng là sự tập trung vào những việc đó, đó là yếu tố cốt lõi của tính kỷ luật cá nhân.

  1. Dẹp bỏ những yếu tố tiêu cực

Sau khi có được hệ thống mục tiêu và các bước thực hiện. Điều cuối cùng bạn cần làm là theo dõi quá trình giao dịch nhị phân. Hãy nhớ rằng, tính kỷ luật bị đe dọa bởi cảm xúc. Hai bước trên sẽ vô nghĩa nếu bạn ngồi vào bàn làm việc với một đôi mắt lờ đờ nhìn chart, khuôn mặt xệ xuống, cả cơ thể mệt mỏi. Hãy vứt bỏ tất cả những thứ tiêu cực đó vào sọt rác. Bạn cần phải có một năng lược mạnh mẽ và tích cực trước khi đặt lệnh. Nếu chưa có được điều đó, tốt nhất hãy nghỉ ngơi. Đừng quên, cảm xúc tiêu cực là kẻ thù số 1 của kỷ luật. Đừng để nó phá vỡ kỷ luật của bạn.

Đăng kí tham gia tại : Thực hiện 3 bước này bạn sẽ trở thành giao dịch quyền chọn nhị phân kỷ luật


Categories

    Thabet