Tôi Thích Kiếm Tiền

Header
collapse
...
Trang chủ / Kiến thức / Tiền Ảo / Phân tích thị trường tiền ảo sẽ phát triển như thế nào trong năm 2021?

Phân tích thị trường tiền ảo sẽ phát triển như thế nào trong năm 2021?

2021-06-04 

Tính đến tháng 11 năm 2020, giá tiền điện tử đã tăng lên 18.000 đô la, nhưng nó không phải lúc nào cũng ổn định như vậy. Để phân tích thị trường tiền ảo thì hãy xem nó đã gặp khó khăn như thế nào, hãy nhìn vào năm 2018. Đầu năm 2018, Bitcoin được giao dịch với giá gần 13.500 đô la sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19.783,06 đô la vào tháng 12 năm 2017. Sau đó nó giảm xuống mức thấp 3.400 đô la, mất khoảng ba phần tư giá trị của nó – và các loại tiền kỹ thuật số khác cũng không hoạt động tốt hơn nhiều. Ví dụ, Ethereum (ETH) đã giảm từ mức cao nhất đầu năm là 1.300 đô la xuống chỉ còn 91 đô la vào tháng 12 năm 2018.

Nhưng các loại tiền điện tử Bitcoin hay Ethereum đã được chứng minh là có khả năng phục hồi. Sự quan tâm của nhà đầu tư, cả bán lẻ và tổ chức, đối với tiền tệ kỹ thuật số đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây. Nhiều nhà đầu tư ban đầu mong muốn kiếm được lợi nhuận từ cơn sốt tiền điện tử đã chuyển sang các dự án kinh doanh khác, bỏ lại một nhóm nhỏ các HODL-ers vững vàng hơn. Nhưng vẫn có những lý do để tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn một số cuộc chiến.

Các nhà đầu tư lại đang đặt câu hỏi, làm thế nào mà tiền kỹ thuật số có thể vươn cao? Và Bitcoin thực sự đã tăng trở lại 15.000 đôla và Ether lên 410 đô la. Bây giờ, nhìn vào cuối năm 2020 đến năm 2021, câu hỏi tốt hơn có thể là ngành công nghiệp này sẽ thích ứng như thế nào để tồn tại?

Thị trường tiền ảo năm 2021 sẽ như thế nào?
Phân tích thị trường tiền ảo: Các nhà đầu tư tổ chức tham gia đông đảo

Mặc dù số liệu thương mại cho thấy các nhà đầu tư cá nhân giảm trong nhiều trường hợp, nhưng các tổ chức lần đầu tiên đang leo lên một cách đáng kể. Các nhà đầu tư tổ chức thường có khối lượng giao dịch lớn hơn rất nhiều so với phần đông các nhà đầu tư cá nhân, có nghĩa là ngay cả khi có ít đối tác thương mại hơn giao dịch trong không gian tiền tệ kỹ thuật số, ngành vẫn có thể tự duy trì.

Có một số tiềm năng phát triển dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2020 và 2021 có thể tác động đáng kể đến sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền ảo. Nếu tiền điện tử được thả nổi trên một sàn tiền ảo uy tín tốt nhất, nó sẽ ngay lập tức được nâng cao về danh tiếng và cũng có khả năng là về giá trị.

ETF Bitcoin độc quyền
ETF Bitcoin được hi vọng chính thống thống trong năm tới

Trong nhiều năm, những người đam mê tiền điện tử đã tìm kiếm một quỹ ETF tiền kỹ thuật số có sẵn cho các nhà đầu tư chính thống ở Hoa Kỳ. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhiều lần từ chối hoặc trì hoãn các đơn đăng ký ETF Bitcoin được quyết định vào một ngày trong tương lai. Một trong những quỹ được nhắc đến nhiều nhất bởi nhà cung cấp VanEck, đã chứng kiến ​​quyết định phê duyệt cuối cùng của nó bị đẩy lùi nhiều lần.

Một số nhà phân tích tin rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin chính thống có thể mang lại một cú hích đáng kể cho thế giới tiền tệ kỹ thuật số, mở ra một ngành công nghiệp mới đầy triển vọng cho các nhà đầu tư mong muốn tham gia mà không gặp một số rủi ro liên quan đến việc mua và bán mã token trực tiếp. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, tương lai của quỹ VanEck vẫn còn được nhìn thấy.

Stablecoin dẫn đầu

Stablecoin là mã token kỹ thuật số được gắn với một loại tiền tệ fiat hoạt động như cơ chế bảo hiểm rủi ro chống lại sự suy giảm tiềm năng của giá tài sản thế chấp tiền điện tử và chúng có thể là hy vọng tốt thị trường tiền ảo vào năm 2021. Stablecoin có thể tăng trưởng vào năm tới vì hai lý do. Một là kết quả của sự không ổn định lâu dài của các mã token không tập trung và hai là nhà lãnh đạo hiện tại trong ngành công nghiệp Stablecoin, tether, được dự đoán  sẽ bị truất ngôi.

Là một trong những Stablecoin sớm nhất tiếp cận xu hướng chính, Tether (USDT) đã phải chịu một số khó khăn ngày càng tăng được công bố rộng rãi trong khi ngành công nghiệp phụ phát triển. Các Stablecoin khác đã tham gia vào lĩnh vực này, nhằm mục đích xóa bỏ sự thống trị của nó.

Xem ngay: Đánh giá sàn Binance mới nhất bởi các chuyên gia tiền ảo

Phân tích thị trường tiền ảo: Chúng ta biết chắc gì về thị trường này?
Bạn nghĩ gì về thị trường tiền ảo trong năm 2021

Mặc dù rất khó để nói điều gì, nếu có chỉ có thể là dự đoán các loại tiền kỹ thuật số sẽ tăng giá đáng kể vào năm 2021, nhưng chúng ta có thể tự tin nói rằng tiền điện tử sẽ không sớm biến mất. Blockchain, loại công nghệ cơ bản đằng sau rất nhiều loại tiền điện tử, đã lan rộng ra bên ngoài ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và có khả năng sẽ thấy các ứng dụng mới trong năm nay. Các chính phủ và cơ quan quản lý sẽ tiếp tục vật lộn với cách tạo điều kiện và kiểm soát tốt nhất các token kỹ thuật số.

Có thể thời kỳ hoàng kim của tiền điện tử đã đến và đi, nhưng cũng có thể thị trường tiền ảo vẫn còn rất nhiều mặt trái. Chúng tôi biết một điều chắc chắn nữa là tiền điện tử đã từng được định vị để chi tiêu toàn bộ hệ thống tài chính. Loại tiếng ồn đó không thể biến mất chỉ sau một đêm, vì vậy hãy mong đợi nghe thấy từ tiền điện tử hoặc ít nhất là những người hâm mộ số một của nó ít nhất là trong một năm nữa.

Lời kết

Theo phân tích thị trường tiền ảo của bạn thì trong năm tới tiền ảo sẽ phát triển như thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận với chúng tôi nhé. Đừng quên xem thêm những bài viết kinh nghiệm đầu tư tiền ảo để tham khảo thêm xu hướng đầu tư tiền ảo trong năm tới. Nhớ theo dõi thường xuyên những diễn biến và tin tức mới nhất về tiền ảo tại website của chúng tôi.


2021-06-04