Tôi Thích Kiếm Tiền

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với các công cụ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với các công cụ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm

 

Những bài viết hướng dẫn làm tiếp thị liên kết có lẽ bạn đã thấy ngàn lần nếu bạn đang trên con đường học hỏi để trở thành nhà tiếp thị liên kết. Để thành công với mô hình này lại không hề dễ dàng, đặc biệt là trong thời đại 4.0 hiện nay thì sự cạnh tranh càng tăng cao. Nghiên cứu thị trường ngách và hướng đi phát triển lâu dài bền vững cho mô hình kinh doanh này lại cực kỳ khó. Muốn làm việc hiệu quả không chỉ có chăm chỉ mà bên cạnh đó, hướng đi thông minh cũng là một yếu tố.

Trong bài viết này, kiemtien.com sẽ giới thiệu cho các bạn một số công cụ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm cũng như theo dõi các đối thủ trên thị trường. Vì vậy đừng vội lướt qua nhanh mà hãy dừng lại đọc hết bài viết bởi chúng tôi tin rằng, những công cụ dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đến thành công trong mô hình tiếp thị liên kết mà nhiều người vẫn đang chật vật tìm kiếm khách hàng ngoài kia.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết qua Spy Tool

Các công cụ Spy Tool ngày nay là một lợi thế lớn so với thời kỳ đầu của quảng cáo trực tuyến. Trước đây, cách duy nhất để biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì là truy cập trang web của họ, xem quảng cáo ưu đãi và chỉ có thể thu thập thông tin từ những gì xuất hiện trên quảng cáo đó. Spy Tool là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu.

 

Với các công cụ Spy Tool, bạn có thể phân tích số liệu thống kê tất cả kết quả mà đối thủ của bạn đang thực hiện.

Spypush

Spypush là công cụ đầu tiên theo dõi các kênh quảng cáo của đối thủ, công cụ này sẽ hiện thông báo giúp bạn đào sâu vào thông tin quảng cáo cũng như sản phẩm. Spypush cho phép bạn truy cập lấy dữ liệu của hơn 200.000 quảng cáo trên hơn 140 quốc gia.

Idvert

Công cụ này theo dõi các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, giúp bạn tìm kiếm cơ hội, chọn lựa sản phẩm phù hợp để thực hiện gắn link quảng cáo. Hơn nữa, khả năng xem dữ liệu về hàng nhái, COD và dữ liệu dropshipping của đối thủ; nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các chiến dịch có khả thi cho tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết qua Tracking Tools

Nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa ROI và giữ eCPC của mình ở mức thấp nhất có thể, bạn ắt hẳn muốn theo dõi các chiến dịch của mình bằng trình theo dõi đơn vị liên kết chuyên nghiệp. Nó rất quan trọng để theo dõi các số liệu để từ đó xác định hướng đi rõ ràng cho mô hình của bạn. Rất nhiều người mới bắt đầu không thường xuyên chú ý đến số liệu thống kê, và hầu như chỉ số ROI rất thấp hoặc lỗ vốn.

Dưới đây là một số công cụ theo dõi tốt nhất hiện nay dành cho Publisher có quy mô nhỏ đến trung bình.

RedTrack

Trình theo dõi quảng cáo này cho phép bạn theo dõi số lần hiển thị, số nhấp chuột và chuyển đổi của các chiến dịch của mình. Được tích hợp nhiều tính năng và được cập nhật thường xuyên, nó chỉ có giá 28 đô la / tháng cho gói bắt đầu và lên đến 939 đô la / tháng cho gói doanh nghiệp.

BeMob

Với 100.000 sự kiện miễn phí mỗi tháng, BeMob là một công cụ tuyệt vời dành cho cá nhân làm tiếp thị liên kết hoặc doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, phù hợp những người đang tìm kiếm một công cụ với chi phí rẻ. Công nghệ “Giác quan thứ sáu” phần mềm có thể phân tích các chiến dịch quảng cáo của bạn để tối ưu hóa đối tượng và các gói trả phí bắt đầu từ $25/ tháng đến $499/ tháng.

Binom

Đây là giải pháp cho phép bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu chiến dịch của mình. Nó có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và phí bản quyền chỉ là $69/ tháng.

Hosting

Đối với doanh nghiệp có quy mô lớn đăng ký tên miền, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm những công ty cung cấp tên miền hàng đầu. Các công ty được đề xuất dưới đây được tin rằng sẽ là nhà cung cấp uy tín, chất lượng, tích hợp nhiều tính năng giúp lưu trữ các trang web của bạn trở nên dễ dàng. Bạn cần nghiên cứu kỹ trang web của mình gồm những chức năng gì, chọn hosting nào sẽ phù hợp với chiến lược lâu dài của bạn. Nhưng đừng lo, hay quá suy nghĩ về điều đó, những công ty hosting được liệt kê dưới đây sẽ đảm bảo tất cả những gì bạn cần với sự uy tín được đặt lên hàng đầu.

 

Bluehost

Bluehost là cái tên được lọt trong rất nhiều bảng xếp thứ hạng các nhà cung cấp tên miền tốt nhất. Nếu bạn đang cần một website hosting đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho trang đích hay WordPress của mình, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

SiteGround

SiteGround là một giải pháp tuyệt vời khác dành cho bạn. Dịch vụ này an toàn, đáng tin cậy và giá cả hợp lý là những yếu tố được chúng tôi đưa vào danh sách này. Ngoài ra, dịch vụ được kết hợp với các tính năng lý tưởng cho các nhà tiếp thị liên kết.

HostGator

Một cái tên khác trong giới cung cấp tên miền đó là HostGator, cung cấp các gói chỉ từ $2.75/tháng và bạn có thể chọn cho mình với dịch vụ lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS hoặc một máy chủ chuyên dụng.

WPX Hosting

Nếu bạn đang sử dụng lưu trữ WordPress chuyên dụng thì không đâu xa lạ cái tên WPX sẽ là sự chọn lựa thông minh. Nhanh chóng, an toàn và với hỗ trợ tích hợp miễn phí, bạn chắc chắn có mọi thứ bạn cần để bắt đầu và chạy trang web của mình trong vài giây.

Đăng ký Hosting

Việc thiết lập cho mình một miền nghe có vẻ đơn giản, nhưng tốt hơn hết là bạn nên thông qua một công ty đăng ký miền có uy tín, thay vì sử dụng qua công ty hosting. Một công ty đăng ký tên miền đáng tin cậy có thể giúp bạn tiết kiệm phí trong dài hạn, đặc biệt nếu bạn cần chuyển tên miền của mình, ngoài ra, nhiều dịch vụ cung cấp bổ sung như bảo vệ whois riêng tư, hỗ trợ khách hàng, Chứng nhận ICANN và chứng nhận SSL. Thông thường, tốt hơn là bạn nên đi với một công ty chuyên về lĩnh vực này và đã hoạt động lâu năm, thay vì một công ty chỉ cung cấp đăng ký tên miền như một dịch vụ nhanh chóng hoặc hoạt động quy mô nhỏ.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết qua Namecheap

Namecheap là một trong những công ty đăng ký tên miền lâu đời và uy tín nhất với các tên miền được chiết khấu chỉ từ $ 0,98. Họ cung cấp WhoisGuard miễn phí trên nhiều miền mới và có các tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL đáng tin cậy và hỗ trợ email riêng tư.

Trang đích & Công cụ thiết kế

Nếu bạn là lập trình viên thì có lẽ nên bỏ qua đoạn này nhưng nếu bạn là người bình thường không hiểu sâu về lập trình thì những công cụ dưới đâu sẽ thực hiện tất cả công việc tạo pre-lander, banner và bất kỳ quảng cáo nào bạn cần cho các chiến dịch của mình. Một trong những công cụ quan trọng trong chiến dịch quảng cáo Google đó là trang đích, đây là chiến dịch không thể thiếu trong series Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết của chúng tôi.

Thiết kế quảng cáo rất quan trọng bởi đây là lúc bạn xây dựng niềm tin với khách hàng. Tham gia vào lập trình và viết mã luôn là lựa chọn tốt nhất về lâu dài. Học PHP, Javascript, CSS và HTML sẽ giúp bạn tự tin và thành thạo khi nói đến quảng cáo. Nhưng nếu bạn không có thời gian, sở thích hay ngân sách cho tất cả những điều trên, vẫn có một số công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp hoàn thiện quảng cáo sản phẩm của bạn.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ trang đích giúp quá trình chuyển đổi Landing Page dễ dàng và hiệu quả cao.

Landingi

Landingi là một công cụ trang đích tuyệt vời dành cho những ai không phải là lập trình viên, tự động hóa các tác vụ chính và phân tích và tối ưu hóa các trang của bạn

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cùng Instapage

Đây là công cụ tuyệt vời cho các dự án cá nhân hoặc nhóm, Instapage sẽ giúp bạn tối đa hóa chuyển đổi và đi kèm với các công cụ đơn giản khác để tối ưu hóa và chia sẻ các trang đích của bạn. Tùy thuộc vào gói, bạn sẽ mất khoảng từ $29 đến $127 mỗi tháng.

Wishpond

Không chỉ là một công cụ thiết kế trang đích, Wishpond cho phép bạn tạo các kênh bao gồm các cuộc thi & quảng cáo và là nơi lý tưởng khi chạy các chiến dịch xã hội và email.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết qua Email Marketing

Đối với các chiến dịch email chất lượng, những gì bạn cần là một giải pháp mạnh mẽ đảm bảo tỷ lệ gửi tối ưu. Trong danh sách dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ – từ việc nắm bắt khách hàng tiềm năng đến gửi và quản lý các chiến dịch của bạn. Những cái tên được kiemtien.com xem xét và lựa chọn dưới đây được tích hợp các tính năng như trả lời tự động, tự động hóa và các công cụ quy trình làm việc.

 

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cùng ThriveLeads

Để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ trang web WordPress của bạn, bạn cần có ThriveLeads trong hành trình làm tiếp thị liên kết của mình. Nó sẽ giúp bạn tăng lượt chọn tham gia và chuyển đổi, đồng thời có thể kiểm tra các biến thể của biểu mẫu bằng công cụ thử nghiệm A/B của nó.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cùng Constant Contact

Với các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động và giao diện trực quan, Constant Contact là công cụ giải quyết tất cả các vấn đề, ví như gửi và quản lý các chiến dịch email của bạn, đưa hoạt động tiếp thị qua email của bạn nhanh chóng thành công và đạt hiệu quả cao.

Lời kết

Kiếm tiền online hay kiếm tiền tại nhà là con đường dài, đầu tư nhiều thời gian, đặc biệt đối với những ai mới chập chững bước vào tiếp thị liên kết và còn nhiều kiến thức, công cụ phục vụ để tối ưu chiến dịch chưa nắm bắt cụ thể. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê những công cụ, nền tảng, phần mềm nhằm hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hiệu quả hơn. Sử dụng những công cụ trên cùng với sự kiên trì của bạn, chúng tôi tin rằng thành công, những đơn hàng đầu tiên sẽ đến nhanh chóng thay vì mất cả tháng trời để quảng cáo theo cách truyền thống.

 

 

 

 


Categories

    Thabet