Giới thiệu

Xin chào mừng bạn đến với Blog
Tôi Thích Kiếm Tiền

Tiền là gì ?

Tiền là vật ngang giá chung có tính thanh khoản cao nhất dùng để trao đổi lấy hàng hóa và dịch vụ nhằm thỏa mãn bản thân và mang tính dễ thu nhận (nghĩa là mọi người đều sẵn sàng chấp nhận sử dụng) và thường được Nhà nước phát hành bảo đảm giá trị bởi các tài sản khác như vàng, kim loại quý, trái phiếu, ngoại tệ… Tiền là một chuẩn mực chung để có thể so sánh giá trị của các hàng hóa và dịch vụ. Thông qua việc chứng thực các giá trị này dưới dạng của một vật cụ thể (thí dụ như tiền giấy hay tiền kim loại) hay dưới dạng văn bản (dữ liệu được ghi nhớ của một tài khoản) mà hình thành một phương tiện thanh toán được một cộng đồng công nhận trong một vùng phổ biến nhất định. Một phương tiện thanh toán trên nguyên tắc là dùng để trả nợ. Khi là một phương tiện thanh toán tiền là phương tiện trao đổi chuyển tiếp vì hàng hóa hay dịch vụ không thể trao đổi trực tiếp cho nhau được.

Bạn có thích kiếm tiền không?

Câu trả lời của tôi đó là “Có”.

Còn bạn? Bạn sẽ trả lời thế nào? Chắc bạn cũng giống tôi, vì cơ bản cuộc sống luôn cần có tiền. Và đó là lý do tôi lập ra blog Tôi thích kiếm tiền để chia sẽ kinh nghiệm kiếm tiền trực tuyến của tôi (Kiếm tiền trực tuyến còn được hiểu là MMO – Viết tắt của Make Money Online). Và dĩ nhiên tôi không phải là một người tài giỏi để có thể có những kinh nghiệm chơi MMO tuyệt vời nhất, mà trong đó sẽ bao gồm các kiến thức mà tôi tổng hợp được từ những chuyên gia rất giỏi của lĩnh vực này. Và có nhiều cách để kiếm tiền online, nhiều lĩnh vực để kiếm tiền. Một trong những lĩnh vực tôi thích và chọn đó là Affiliate (Hiểu nôm na là tiếp thị liên kết, còn Affiliate là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Affiliate, thì tôi xin mạn phép có chuyên mục riêng là Kiếm tiền với Affiliate) và Google Adsense.

Bên cạnh đó thì có rất nhiều, nhiều phương pháp kiếm tiền trực tuyến khác, mà tôi sẽ có một loạt bài giới thiệu để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình loại hình kiếm tiền trực tuyến phù hợp với khả năng của mình nhất!.

Tại sao tôi chọn Kiếm tiền Online?

Như bạn biết đấy, để làm bất điều gì cũng cần đam mê để theo đuổi, kiên trì và không ngừng học học, rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Và bản thân tôi, 1 đứa làm biếng, lại thích tự do, nên tôi chọn Kiếm Tiền Trực Tuyến làm công việc chính. Và kiếm tiền trực tuyến chứa đựng rất nhiều quyền năng giúp tôi cảm thấy tự do:

– Làm việc tại nhà, hầu hết các công việc online tôi đều có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu tôi thích, chỉ cần có internet. Ở vị trí của một nhà quản lí website, một nhân viên sáng tạo nội dung, một người bán hàng, hay một điều tra viên,…

– Tôi có thể làm việc trong bộ đồ ngủ của bạn thay vì ngột ngạt trong bộ đồng phục đơn điệu, gò bó bởi khuôn mẫu.
– Không có sự quản lý của sếp trong giờ làm việc, cũng không lo việc thức dậy muộn và đi làm trễ.
– Làm việc một cách thoải mái nhất, điều này là hoàn toàn tuyệt vời cho những người hoàn toàn không ưa “môi trường làm việc công sở”.
Vì vậy, tất cả tôi cần là kết nối Internet, tôi hầu như có thể đi lang thang khắp nơi trên thế giới, nơi mà tôi thích đến và cần.
– Thoải mái trong việc lựa chọn giờ làm việc, có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể dành nhiều thời gian với những đứa con của bạn, chơi với chúng bất cứ khi nào bạn muốn, và sau đó làm việc khi chúng đã ngủ trưa.

– Có thể làm nhiều việc cùng một lúc, việc lựa chọn cách kiếm tiền online bán thời gian tại nhà sẽ giúp tôin có thể có nhiều công việc để làm, tôin có thể phân chia quỹ thời gian của mình để hoàn thành các công việc khác nhau.
– Qua đó tôi đã có thêm rất nhiều kĩ năng: tôi học được cách lên kế hoạch cụ thể, thời gian biểu của riêng tôi, xác định mục tiêu của mình và thúc đẩy chính mình để đáp ứng chúng.

Chúc bạn sớm thành công.

Đến cả việc kiếm tiền làm giàu cho bản thân mà bạn còn chờ người khác :

  • Nhắc nhở bạn.
  • Giám sát bạn.
  • Đôn đốc bạn.
  • Làm công tác tư tưởng cho bạn.
  • Thậm chí nịnh bạn.

Vậy thì một lời khuyên cho bạn rằng:

KHÔNG NÊN LÀM NỮA!

BẠN XỨNG ĐÁNG KHÔNG CÓ TIỀN!

NGHÈO BỀN VỮNG!

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?