Tôi Thích Kiếm Tiền

Header
collapse
...
Trang chủ / Kiến thức / Tiền Ảo / Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network trong tương lai

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán giá Pi Network trong tương lai

2021-06-04 

Nội dung chínhPi network giá bao nhiêu?Những yếu tố xác định giá đồng PiGiá Pi Network tại Việt NamGiá Pi network tại Trung QuốcDự đoán giá tương lai của Pi networkLời kết

Giá Pi Network là vấn đề nóng hổi được nhiều nhà đầu tư sàn tiền ảo uy tín quan tâm. Đặc biệt trong các Cộng Đồng Trader tại Việt Nam, đồng pi giá bao nhiêu là chủ đề đang được nhắc đến nhiều nhất. Vậy giá pi network là bao nhiêu? Tương lai đồng pi sẽ như thế nào? Hãy cùng kiemtien.com tìm hiểu bài viết sau đây để có thông tin về tỷ giá pi network một cách chính xác nhất nhé!

Pi network giá bao nhiêu?

Giá Pi network hôm nay? 1 pi giá bao nhiêu? hay 1 đồng pi là bao nhiêu.?..là hàng loạt các câu hỏi được đặt ra trên các diễn đàn mua bán tiền điện tử hiện nay. Giá trị đồng pi hiện tại được nhiều người khẳng định rằng nó là vô giá, tuy nhiên những khẳng định này hoàn toàn không có căn cứ cụ thể.  Mặc dù được khởi động từ tháng 3 năm 2019 nhưng đến nay đồng Pi vẫn chưa lên sàn. Sở dĩ như vậy là do Pi Network đang trong giai đoạn thử nghiệm. Giá 1 pi network xấp xỉ là 0.018489427 USD. Do đó, các mức tỷ giá tiền ảo này đưa ra ở thời điểm hiện tại là mức giá được xác định dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của các bên giao dịch với nhau.

Xem thêm: Tìm hiểu polygon là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC

Giá tiền Pi Network bao nhiêu?
Những yếu tố xác định giá đồng Pi

Giá trị pi network không do bất cứ một ai quy định, nó được thiết lập bởi thị trường thông qua quy luật cung cầu tại mỗi quốc gia. Vì thế, việc xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá Pi Network là điều hết sức cần thiết khi tham gia giao dịch Pi Network. Định giá đồng Pi được thông qua các yếu tố ảnh hưởng có thể kể đến như: 

Cung – cầu của Pi Network
Số lượng của các đồng tiền cạnh tranh
Các mức quy định về việc mua bán 
Các tin tức và sự kiện nổi bật
Các sàn giao dịch đã niêm yết đồng tiền ảo này.

Tuy nhiên đến nay, đồng tiền pi network vẫn chưa được niêm yết trên bất cứ các kênh đầu tư tiền ảo nào. Vì thế, yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đồng pi hiện tại là cung cầu của thị trường tiền ảo. Định giá pi sẽ có sự thay đổi khi số lượng người tham gia tải Pi network ngày càng tăng. Do đó khi tham gia giao dịch nhà đầu tư cần phải lưu ý đến yếu tố này.

Xem thêm: Stake binance là gì? Hướng dẫn cách đặt lệnh chi tiết từ A đến Z

Giá Pi Network tại Việt Nam

Hiện nay, giá Pi network đang dao động từ 80.000 đến 100.000 VNĐ, mức giá được xác định dựa trên sự đồng thuận của những người tham gia. “Thuận mua vừa bán” chính là nguyên tắc xác định giá trao đổi của đồng Pi tại Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung. Do đó để xác định giá đồng pi trên thị trường, người dùng cần phải thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan đến tỷ giá của đồng Pi Network. Những người tham gia giao dịch sử dụng các hàng hóa như vàng, bạc, đá quý hay tiền định danh để tiến hành mua bán và trao đổi Pi. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp mức tỷ giá giúp bạn trả lời câu hỏi tỷ giá Pi tại Việt Nam và 1 pi network bằng bao nhiêu USD.

Xem thêm: Tổng hợp những vụ sàn coin bị sập gây chấn động nhất

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND) 

Theo cập nhật giá pi network mới nhất của trang Wallet Investor, tại Việt Nam 1 Pi tương đương với 436,2 VNĐ. Trong thời gian tới tỷ giá đồng pi network này còn có sự thay đổi liên tục khi đồng Pi đang không ngừng hoàn thiện mình trước khi lên sàn. Vì vậy, bạn cần cập nhật liên tục và thường xuyên để nắm rõ thông tin 1 Pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam nhé!  

1 pi bằng bao nhiêu USD 

Trên trang Coindataflow giá pi hiện nay đang là 1,7198 USD/Pi.Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tăng trưởng về mức giá của nó khi chưa được đem lên sàn giao dịch.  Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng trong tương lai pi network được lên sàn thì giá coin của nó sẽ tăng cao hơn so với các altcoin khác. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng binance app chi tiết nhất

Giá Pi network tại Trung Quốc

Giá coin Pi network tại Trung Quốc đang được trao đổi và mua bán dao động từ 6,51 tới 13,02 nhân dân tệ tương đương với 1$ tới 2$ cho một đồng Pi. Đây là mức giá được xác định thông qua sự đồng thuận của những người tham gia đào Pi network tại Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Pi network, bạn hãy xem thêm:

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào Pi trên điện thoại
Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin pi lên sàn Trung Quốc
Hướng dẫn tải và đăng nhập tài khoản Pi Network trên máy tính đơn giản
Sự thật về Pi Network lừa đảo? Có nên sử dụng ứng dụng Pi Network hay không?

Hiện nay, “cơn sốt” đào Pi vẫn chưa hạ nhiệt, số lượng các trader tham gia thực hiện trao đổi và mua bán Pi ngày càng nhiều. Một số cửa hàng đồ ăn và thức uống tại Trung Quốc đã sử dụng đồng Pi như một đồng tiền pháp định. “Trong thời gian tới giá trị đồng pi network tại Trung Quốc sẽ không ngừng tăng lên, khi đồng Pi đang dần được hiện thực hóa trong cuộc sống người dân tại đây” nhiều chuyên gia tài chính dự đoán về coin tiền ảo này .

Đối với các trader Việt Nam muốn tham gia trao đổi và mua bán đồng Pi tại Trung Quốc, hãy cẩn thận và chọc lọc những thông tin chính xác trong quá trình đào Pi. Trên các diễn đàn, mạng xã hội có rất nhiều thông tin tràn lan về việc Pi network đã lên các kênh đầu tư tiền ảo uy tín tại Trung Quốc.

Dự đoán giá tương lai của Pi network

Đối với các loại tiền ảo khác, bạn sẽ phải nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là bạn phải tính toán được mức tăng giảm của đồng tiền để xác định các mức lợi nhuận cũng như mức lỗ khi bạn đầu tư. Nhưng đối với những đồng chưa lên sàn như Pi thì không thể làm được điều đó. Thực tế giá trị của đồng Pi network hiện tại vẫn chưa được xác định một cách cụ thể. Điều đó cho thấy rằng hiện nay bạn không cần bỏ ra nguồn vốn nào vẫn có thể đào được Pi Network. 

Xem thêm: Blockfolio là gì?– Phần mềm theo dõi coin tiền ảo đáng tin cậy

Việc pi lên sàn giá bao nhiêu luôn là vấn đề được cộng đồng trader quan tâm. Theo các chuyên gia đầu tư tiền ảo một khi Pi lên sàn thì khả năng mức giá chuyển đổi của đồng Pi sẽ dao động từ 2 đến 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có khả năng khi cơ sở đồng thuận cho giá của Pi đang ở mức khá cao so với các loại đồng tiền ảo khác khi mới ra đời. Bên cạnh đó, thông qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền ảo thì đã có một vài thử nghiệm chứng minh rằng: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Thậm chí trong tương lai pi network sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường tiền ảo năm 2022.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài ý kiến trái chiều cho rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của một dự án về Blockchain – đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có ứng dụng trên di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì người dùng có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật. Vì thế, tiền chỉ được lưu trên server tập trung hoặc trên điện thoại, người quản trị có thể thay đổi tiền tùy theo ý muốn như thế thì đồng tiền sẽ không có giá trị. 

Tiếp đó, người dùng sẽ có những cái lợi và hại khi tham gia vào Pi Network như sau: Cái mà chắc chắn mọi người sẽ phải đánh đổi khi tham gia vào Pi đó là các thông tin cá nhân bao gồm cả họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là ước mơ giàu lên trong tương lai, nó giống như việc hàng ngày đi nhặt sỏi đá về và ước mơ một ngày nào đó sỏi đá sẽ được nhà nước công nhận có giá trị như tiền, vàng. Tuy nhiên, đây cũng là những ý kiến cá nhân từ một góc nhìn nào đó về tương lai đồng pi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền từ binance đơn giản, nhanh chóng nhất

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tỷ giá Pi Network và các dự đoán về tương lai của Pi network mà kiemtien.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng, qua bài viết trên đã giúp bạn tìm ra câu trả lời đồng pi network giá bao nhiêu. Bên cạnh đó hy vọng rằng, các bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia giao dịch trên thị trường tiền ảo. Nếu bạn còn lo sợ rằng liệu Pi Network lừa đảo hay không thì hãy thường xuyên truy cập Website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Goat coin là gì? Những thông tin liên quan về đồng tiền ảo GOAT


2021-06-04