Tôi Thích Kiếm Tiền

Đánh giá sàn UFX

Đánh giá sàn UFX

Đánh giá sàn UFX - UFX là một công ty môi giới hoạt động từ năm 2010, là một nhà môi giới được cung cấp bởi Công nghệ MassInsights độc quyền của sàn. Tất cả các giao dịch đều được báo cáo với cơ quan đăng ký thương mại đã được EU xác minh, dẫn đến 2,8 triệu giao dịch duy nhất được gửi tới CME vào năm 2018. Môi trường giao dịch an toàn và chăm sóc khách hàng đáng tin cậy là những dịch vụ quan trọng tại UFX. Công ty môi giới cung cấp các tài sản có thể giao dịch trên 5 loại công cụ. 68,34% nhà đầu tư bán lẻ hoạt động thua lỗ, tốt hơn một chút so với mức trung bình và hoạt động khả quan. Hãy xem bài đánh giá sàn UFX 2022 của chúng tôi để bổ sung thông tin về nhà môi giới này nhé.

Đánh giá sàn UFX - Sàn UFX có uy tín không?

Belieantco Investments, chủ sở hữu của UFX, là Công ty Đầu tư Síp được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CySEC) , theo giấy phép số 127/10, kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2010. Sàn hoạt động theo Chỉ thị Công cụ Tài chính 2014/65/ EU hoặc MiFID II và Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 4 của Liên minh Châu Âu. Theo Chỉ thị của Liên minh Châu Âu 2014/49/EU, các nhà giao dịch được bảo vệ bởi Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư (CIF) với mức bảo hiểm tối đa là 20.000 €.

Phí

Chi phí giao dịch tại nhà tạo lập thị trường này ở mức cao, với chênh lệch cho EUR/ USD dao động trong khoảng 2,0 đến 4,0 pip. Phí Swap trên những vị thế qua đêm có tỷ lệ đòn bẩy được áp dụng. Thông tin chi tiết được liệt kê trên trang web của công ty và nền tảng giao dịch phải cung cấp chi phí giao dịch chính xác. Vì CFD vốn chủ sở hữu và chỉ số được cung cấp, các hành động của công ty như cổ tức và chia tách cổ phiếu sẽ được áp dụng. Rất tiếc, UFX không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

100 đô la không hoạt động được tính cứ sau 45 ngày đối với các tài khoản không có hoạt động giao dịch trong 45 ngày và phí bảo hiểm rủi ro 0,1% cũng được tính. Nói chung, môi trường định giá không hào phóng như những môi trường được cung cấp bởi các nhà môi giới hàng đầu khác.

Tôi có thể giao dịch những gì?

UFX cung cấp tài sản trên thị trường Forex, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số và ETF, cùng với Bitcoin. Việc lựa chọn tài sản tổng thể là quá đủ, cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa tài sản chéo phù hợp. Đòn bẩy tối đa được giới hạn ở 1:30 do công ty tuân thủ quy định nghiêm ngặt của CySEC. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể đăng ký đòn bẩy lên đến 1: 400. Các nhà giao dịch bán lẻ đang tìm kiếm đòn bẩy cao hơn sẽ phải tìm kiếm một nhà môi giới được quản lý bên ngoài Liên minh Châu Âu.

Các loại tài khoản

Có 6 loại tài khoản riêng biệt, nhưng không có loại nào cung cấp cho nhà giao dịch sự lựa chọn tuyệt vời. Để có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch MT5, UFX yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 5.000 đô la, trong khi các nhà môi giới khác cung cấp cho nền tảng này một khoản tiền gửi tối thiểu thấp hơn nhiều. Tài khoản Hồi giáo yêu cầu một khoản tiền gửi 10.000$, giống như đối với tài khoản Bạch kim. Quyền truy cập MT5 dường như không khả dụng trong tài khoản Hồi giáo mặc dù số tiền gửi tối thiểu cao.

Nền tảng giao dịch

Trang web giao dịch UFX được xây dựng dựa trên Công nghệ MassInsights độc quyền của nhà môi giới này, cung cấp luồng trực tiếp các sự kiện thị trường thông qua hành vi tổng hợp của nhà giao dịch dựa trên khách hàng của họ. Có giao diện thân thiện với người dùng, vị trí giao dịch đơn giản và 7 cảnh báo dựa trên cảm tính độc đáo, chúng tạo ra một môi trường tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới.

Thật không may, nền tảng giao dịch MT4 không khả dụng, trong khi MT5 yêu cầu đặt cọc 5.000 đô la. Trong quá trình đánh giá sàn UFX 2021 của chúng tôi, chúng tôi không thể tìm thấy hỗ trợ cho các dịch vụ tự động giao dịch, làm cho đây trở thành một lựa chọn kém lý tưởng cho các nhà giao dịch cao cấp hơn.

Các tính năng độc đáo

Không có tính năng độc đáo rõ ràng nào ở UFX ngoài dịch vụ MassInsights đã được đề cập trước đó. Dịch vụ này có thể hữu ích cho một số nhà giao dịch, đặc biệt là những người tương đối mới giao dịch. Sự vắng mặt của nền tảng giao dịch MT4 và thiếu hỗ trợ cho các giải pháp giao dịch tự động thể hiện một sự giám sát quan trọng. Phí giao dịch quá cao và cách tiếp cận khác thường đối với đặc tả tài khoản là những sai sót nghiêm trọng của nhóm quản lý.

Nghiên cứu và giáo dục

Nghiên cứu được cung cấp độc quyền với sự hợp tác của Trading Central, công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu của bên thứ ba độc lập, nhưng chúng chỉ dành cho các nhà giao dịch với khoản tiền gửi tối thiểu từ 1.000 đô la trở lên. Thật không may, UFX sử dụng lời hứa nghiên cứu này để thu hút các tài khoản mới với nhiều khoản tiền gửi đáng kể hơn.

Đánh giá thị trường hàng ngày đưa ra các khuyến nghị giao dịch mỗi ngày, dựa trên nghiên cứu của Trung tâm giao dịch. Lịch kinh tế có sẵn. Giáo dục không được cung cấp bởi UFX, một lỗi nghiêm trọng khác của nhà sản xuất thị trường này tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Hỗ trợ khách hàng

Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng của UFX 24/5. Trung tâm hỗ trợ khách hàng của UFX Châu Âu do Cơ quan Giám sát Tài chính Đức (BaFin) quy định theo giấy phép số 80164620. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua biểu mẫu web, bằng cách gọi điện hoặc sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

ADVERTISEMENT
Tiền thưởng và khuyến mãi

Tại thời điểm đánh giá UFX này, không có tiền thưởng hoặc khuyến mại nào có sẵn, tuân theo luật của Liên minh Châu Âu.

Mở tài khoản

Các tài khoản được mở nhanh chóng thông qua một ứng dụng trực tuyến, quy trình hoạt động tiêu chuẩn. Điều này cho phép các nhà giao dịch mới truy cập vào văn phòng hỗ trợ. Là một công ty môi giới được điều chỉnh bởi CySEC, UFX tuân thủ chính sách KYC/ AML nghiêm ngặt. Các tài khoản mới yêu cầu xác minh thông qua bản sao ID của nhà giao dịch và một tài liệu bằng chứng về cư trú.

Gửi và rút tiền

UFX cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều sự lựa chọn khi nói đến bộ xử lý thanh toán. Nhà giao dịch có thể lựa chọn giữa chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, CashU, Skrill, POLi, SOFORT, ELV, giropay, Neteller, iDEAL, WebMoney, Neosurf, Payafecard, China UnionPay và Qiwi. Nhà môi giới này cung cấp thông tin toàn diện về từng dịch vụ nhưng không liên quan đến phí và thời gian xử lý. Theo quy định của AML, tên tài khoản UFX và bộ xử lý thanh toán phải giống hệt nhau.

Tóm lược

UFX là một nhà môi giới vững chắc, mặc dù được định giá quá cao hoạt động bên ngoài Síp. Tuy việc lựa chọn tài sản là phù hợp cho các nhà giao dịch bán lẻ và hầu hết các nhà giao dịch cao cấp, nhưng các điều kiện giao dịch được cung cấp là không thể chấp nhận được. Một phần giáo dục không có sẵn. Nghiên cứu thích hợp yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 1.000 đô la và tài khoản Hồi giáo chỉ được cấp trên 10.000 đô la.

Nền tảng giao dịch MT4 không được hỗ trợ tại thời điểm đánh giá UFX này và các nhà giao dịch muốn sử dụng phiên bản MT5 được yêu cầu gửi 5.000 đô la. Nhà môi giới này đã phát triển các dịch vụ của mình xung quanh Công nghệ MassInsights độc quyền của họ, có các công cụ hấp dẫn cho các nhà giao dịch, nhưng chúng không biện minh được cho các điều kiện giao dịch không cạnh tranh. UFX cho thấy nhiều hứa hẹn, nhưng chắc chắn có những khía cạnh cần phải được giải quyết để làm cho nhà môi giới trở thành một lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch lâu đời hơn.


Categories