Tôi Thích Kiếm Tiền

Đánh giá sàn TigerWit

Đánh giá sàn TigerWit
60
Điểm
Tổng quan
98
Điểm
Hoa hồng & Phí
82
Điểm
Giấy phép & Độ an toàn
76
Điểm
Nền tản & Công cụ
1000+Công cụ giao dịch
Mở tài khoản
Số lượng người dùng 100.000 Traders 100.000 Traders
Quản lý bởi
Được quản lý bởi fca
Được quản lý bởi scb

Đánh giá sàn TigerWit - TigerWit được thành lập vào năm 2015 và gia nhập thị trường ngoại hối VN vào khoảng đầu năm 2018 đến nay, tuy chưa gây được nhiều ấn tượng cũng như lượng khách hàng khiêm tốn nhưng TigerWit vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai có ý định đầu tư. Dù có “xuất xứ” từ Trung Quốc, nhưng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ (với sự hậu thuẫn từ tập đoàn Alibaba), trong 2 năm qua TigerWit tiến hành hàng loạt hoạt động nền tảng nhằm phát triển mảng dịch vụ ngoại hối và CFD của mình.

Đánh giá sàn TigerWit – Sàn TigerWit có uy tín không?

Như đã nêu trên, tài chính không phải là vấn đề đối với TigerWit. Cụ thể đầu năm 2018, TigerWit ký hợp đồng tài trợ dài hạn và đồng thời trở thành đối tác kinh doanh chính của CLB Liverpool. Bạn có thể check thông tin trên tại website chính thức của CLB Liverpool, chỉ điều này đã cho thấy mức độ uy tín của sàn vì hiển nhiên không phải ai muốn cũng có thể tài trợ cho các CLB bóng đá danh tiếng của Vương Quốc Anh được cả!

TigerWit hợp tác cùng CLB Liverpool

Với sự nỗ lực cải thiện không ngừng, hiện tại các sản phẩm và phần mềm giao dịch của TigerWit đã hoạt động ổn định đồng thời đạt 03 giải thưởng Global Forex Award trong năm 2019 vừa qua:

 • Giải thưởng ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất
 • Giải thưởng nhà môi giới ngoại hối có sự đổi mới tốt nhất
 • Giải thưởng nhà môi giới minh bạch nhất

Thực sự, các sản phẩm giao dịch của TigerWit không nhiều, mức đòn bẩy không cao (theo quy định của FCA) nên rất khó thu hút cộng đồng trader Việt. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì phần mềm giao dịch của TigerWit thực sự rất ổn định, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

TigerWit cũng là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng BlockChain vào giao dịch ngoại hối trên thế giới. Công nghệ BlockChain được đánh giá cao bởi sự bảo mật tốt và là sự lựa chọn của tương lai không xa, bạn có thể tim hiểu thêm các thông tin về BlockChain trên Google!

Giấy phép hoạt động của sàn TigerWit

TigerWit sở hữu giấy phép FCA (số giấy phép 679941) bằng cách thâu tóm Mercor Index (1 công ty Anh Quốc) – Mercor Index sở hữu giấy phép FCA và chưa có hoạt động nào về triển khai dịch vụ ngoại hối và CFD. Sau khi sát nhập, TigerWit đã tiến hành hàng loạt hoạt động để quảng bá và phát triển mảng ngoại hối, CFDs. Tuy nhiên, họ cũng là nhà môi giới tuân thủ nghiêm ngặt nhất các quy định của FCA.

TigerWit cũng đồng thời sở hữu giấy phép Bahamas (số giấy phép SIA-F185).

Ngoài ra, họ cũng cũng mới sở hữu thêm giấy phép SFC do Uỷ Ban chứng khoán & tương lai Hong Kong cấp. Điều này nhấn mạnh rằng TigerWit đã và đang sẵn sàng gia tăng độ phủ sóng ở khu vực Đông Á hoặc có thể đó sẽ là bước đi nhằm mở rộng thị trường tiếp theo của họ. Khi đó, chắc chắn cộng đồng trader khu vực Đông Á/ Đông Nam Á sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi & hộ trợ tốt hơn từ TigerWit!

Đánh giá nền tảng giao dịch của TigerWit

Do mới thành lập và đang từng bước hoàn thiện, nên TigerWit chỉ cung cấp cho trader hai phần mềm giao dịch phổ biến là MT4 & MT5. Tuy nhiên chúng được vận hành theo công nghệ BlockChain tiên tiến, đây cũng có thể xem là điểm nổi bật của TigerWit so với những sàn giao dịch khác.

TigerWit cũng cung cấp nền tảng sao chép giao dịch, nhưng vì là một sản phẩm mới ra mắt nên mức độ tiện ích cũng như các tính năng chưa thực sự phát huy hết công suất.

Các loại tài khoản giao dịch của TigerWit

TigerWit chỉ cung cấp 2 loại tài khoản, 1 là demo và 1 là real. Với tài khoản real, mức đòn bẩy hỗ trợ tối đa là 1:400 (tuỳ sản phẩm), phí spread cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, TigerWit không thu phí hoa hồng đối với trader (trừ các giao dịch CFD)

Điểm cộng ở TigerWit là bạn được sử dụng miễn phí tính năng Copy Trading và Expert Advisor

Các tính năng cơ bản

Đòn bẩy: Đòn bẩy hỗ trợ tối đa 1:400 tuỳ sản phẩm, đa số chỉ ở mức 1:200

Phí & hoa hồng: không phí hoa hồng, ngoại trừ các giao dịch CFD được tính $10/lot

 

Spread: ít giãn spread nhưng lại khá cao so với mặt bằng chung

Công cụ

MT4 & MT5:

 Cung cấp các tính năng cơ bản như những sàn giao dịch khác tại VN; tuy nhiên được vận hành theo công nghệ BlockChain tiên tiến

Nạp & rút tiền: TigerWit chỉ cung cấp nạp tiền thông qua Neteller và Paysec, khá nghèo cổng nạp. Thời gian rút tiền cũng mất từ 3-5 ngày với mức rút tối thiểu là $30. Bù lại, bạn sẽ được miễn phí rút tiền 4 lần mỗi tháng và chỉ trả $1 cho mỗi lần rút tiền tiếp theo. Đây là một ưu điểm đáng lưu ý, vì đa số các sàn giao dịch khác sẽ tính mức % cho mỗi lần rút.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Được biết TigerWit có văn phòng tại toà nhà Landmark81 và cũng có đội ngũ support người Việt. Theo đánh giá của chúng tôi, đội ngũ support của TigerWit có chuyên môn và trình độ cao, có thể giải quyết bất kì câu hỏi nào của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Kết luận

Dù mới thành lập được khoảng 5 năm, nhưng có thể khẳng định TigerWit là sàn giao dịch uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch tại đây. Hy vọng trong thời gian tới TigerWit có thể mở rộng các sản phẩm giao dịch và nới mức đòn bẩy phù hợp hơn.

Kết thúc Bài viết đánh giá sàn TigerWit
$200Nạp tối thiểu
$25Bonus
Mở tài khoản
Quản lý bởi
Tìm hiểu về cơ quan scb  Tìm hiểu về cơ quan fca  
Nền tản giao dịch
MT4
Hỗ trợ khách hàng
24/7
Ngôn ngữ hỗ trợ
English,繁體中文,Tiếng Việt,Bahasa,Español,Português
Công cụ giao dịch
1000+
Ưu điểm
 • Sàn giao dịch uy tín được kiểm chứng bởi những tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực tài chính, đáng tin cậy, không sợ lừa đảo
 • Cung cấp nền tảng copy Trading mạnh mẽ đa dạng, phong phú
 • Phí rút tiền cực thấp
 • Mức ký quỹ tương đối thấp, khối lượng giao dịch ổn định
 • Ký quỹ ban đầu thấp, quy mô giao dịch tối thiểu thấp
Nhược điểm
 • Mức phí spread quá cao
 • Cung cấp ít loại tài khoản giao dịch
 • Công thanh toán còn hạn chế
 • Thời gian rút tiền chậm
 • Tài sản giao dịch hạn chế
 • Các loại tài khoản cấp vốn hạn chế
 • Tùy chọn tài trợ hạn chế
 • Thiếu tài nguyên giáo dục
 • Đã đánh dấu chênh lệch
 • Không có khách hàng Hoa Kỳ

Trang web của chúng tôi được duy trì hoạt động thông qua việc đặt quảng cáo.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn.
Home Ads section 1

Bài viết mới