Tôi Thích Kiếm Tiền

Đánh giá sàn HYCM

Đánh giá sàn HYCM
92.8
Điểm
Tổng quan
95
Điểm
Hoa hồng & Phí
99
Điểm
Giấy phép & Độ an toàn
87
Điểm
Nền tản & Công cụ
300+Công cụ giao dịch
Mở tài khoản
Số lượng người dùng 1,000,000+ Traders 1,000,000+ Traders
Quản lý bởi
Được quản lý bởi fca
Được quản lý bởi cysec
Được quản lý bởi cima

 

Đánh giá sàn HYCM

Sau khi nghiên cứu cẩn thận, nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi có thể xác nhận rằng đây là một nhà môi giới đáng tin cậy với danh tiếng mạnh mẽ trong cộng đồng Forex. Tự hào với một lịch sử lâu đời và thành công, đã hoạt động từ năm 1977, HYCM cũng cung cấp các quy định đa khu vực pháp lý và đã giành được 15 giải thưởng danh tiếng trong những năm qua. Tại HYCM, bạn có thể tận hưởng hơn 300 công cụ giao dịch, tốc độ khớp lệnh trung bình dưới 12 mili giây và chênh lệch giá từ 0,2 pips. HYCM là nhà môi giới trên toàn thế giới, với các nhà cung cấp dịch vụ tại hơn 140 quốc gia và văn phòng tại các trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu.

Điểm tổng thể của HYCM

Hoa hồng & Phí
95 Điểm
Thanh toán
92 Điểm
Giấy phép và an toàn
99 Điểm
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
95 Điểm
Nền tản & Công cụ
87 Điểm
Chương trình đào tạo
89 Điểm

Trong bài đánh giá này, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem HYCM có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà môi giới, sử dụng phương pháp luận và hệ thống tính điểm đã được thử nghiệm. Quá trình này đặt tầm quan trọng vào những thứ mà chúng tôi biết là quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Dưới đây, bạn có thể thấy HYCM đã ghi điểm như thế nào trong từng danh mục ưu tiên cao của chúng tôi.

Phí và hoa hồng của HyCM

Đánh giá HYCM của chúng tôi cho thấy rằng bạn sẽ phải trả phí giao dịch từ trung bình đến thấp. HYCM minh bạch về hoa hồng và phí của mình, không phải trả hoa hồng cho hầu hết các loại tài khoản. Bạn sẽ thấy mức chênh lệch cạnh tranh trên các tài sản chính và nhóm của chúng tôi rất ấn tượng khi thấy rằng HYCM cung cấp cả mức chênh lệch cố định hoặc thay đổi. Điều này sẽ hấp dẫn hầu hết các hồ sơ thương nhân. Phí phi giao dịch ngang bằng với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét phí của HYCM dựa trên cách họ so sánh với phí của các nhà môi giới được đánh giá khác. Đối với mỗi nhà môi giới, chúng tôi phân tích cả phí giao dịch và phí phi giao dịch:

- Phí giao dịch được tính mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Chúng bao gồm chênh lệch, hoa hồng, phí qua đêm và phí chuyển khoản, và phí chuyển đổi tiền tệ.

- Phí phi giao dịch không liên quan trực tiếp đến giao dịch, nhưng bạn nên xem xét chúng vì chúng tạo nên chi phí sử dụng một nhà môi giới nhất định. Chúng bao gồm phí thanh toán và phí không hoạt động.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp nhanh các khoản phí được tính tại HYCM. Các chuyên gia của chúng tôi đã tạo các bảng này dựa trên phí áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn. Chúng tôi coi tài khoản tiêu chuẩn là tài khoản sẽ thu hút hầu hết các nhà giao dịch, thường không phải là tùy chọn rẻ nhất nhưng cũng không phải là tùy chọn cao cấp.

phi giao dich cua san HYCM
phi khong giao dich cua san HYCM
Phí giao dịch HYCM

Bạn sẽ nhận thấy rằng HYCM tính phí dưới dạng spread cho hầu hết các loại tài khoản. Ngoại lệ là các tài khoản Raw, có mức chênh lệch cũng như hoa hồng chặt chẽ hơn. Tài khoản cố định sử dụng mức chênh lệch cố định, trong khi tài khoản Cổ điển sử dụng mức chênh lệch thay đổi. Điều này cho phép bạn chọn mô hình định giá ưa thích của mình.

Sau đây là ví dụ về chênh lệch giá cho các cặp ngoại hối dựa trên loại tài khoản:

 • EUR / USD từ 1,8, 1,4 và 0,2 pips cho tài khoản Cố định, Cổ điển và Tài khoản thô, tương ứng
 • USD / JPY lần lượt từ 2,3, 1,6 và 0,6
 • GBP / USD lần lượt từ 2,5, 1,8 và 0,8
 • USD / CHF lần lượt từ 2,8, 2,2 và 0,9

Trong quá trình đánh giá HYCM, các chuyên gia của chúng tôi cũng nhận thấy rằng chênh lệch giá cũng có tính cạnh tranh trong các loại tài sản khác. Dưới đây, bạn có thể thấy phí dự kiến ​​của các tùy chọn phổ biến, cho tất cả các loại tài khoản:

 • CFD Cổ phiếu của Facebook - từ 22, 18 và 18 cho các tài khoản Cố định, Cổ điển và Nguyên
 • US 500 Index CFD - tương ứng từ 0,5, 0,2 và 0,2
 • BTC / USD - tương ứng từ 3.500, 3.210 và 3.210
 • SPOT GOLD - lần lượt là 40, 32 và 20
 • iShares Russell 2000 Index ETF - lần lượt từ 81, 78 và 78

Hoa hồng của HYCM

Tại HYCM, tài khoản Cố định và Cổ điển không có hoa hồng. Tuy nhiên, tài khoản Raw tính phí hoa hồng đối với ngoại hối và hàng hóa để bù đắp cho mức chênh lệch chặt chẽ hơn. Đối với các cặp tiền tệ ngoại hối, hoa hồng là $ 4 mỗi vòng. Nó là $ 5 mỗi vòng cho hàng hóa.

Lãi suất / phí qua đêm

Nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi đánh giá cao rằng nhà môi giới có các khoản phí tài chính chi tiết được liệt kê cho các tài khoản Cố định, Cổ điển và Tài khoản thô. Mỗi trang có các trang riêng biệt để giao dịch trên MT4 hoặc MT5. Điều này đặc biệt khác với các nhà môi giới cạnh tranh, những người thường chỉ tiết lộ các phép tính mà họ sử dụng. Tính minh bạch về phí của HYCM làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn có thông tin về phí rất rõ ràng.

Ví dụ: những người có Tài khoản cố định sử dụng MT4 và giao dịch EUR / USD sẽ có giao dịch hoán đổi dài là -1,25% và hoán đổi ngắn là -0,75%.

Hoán đổi qua đêm được tính phí trên tất cả các vị trí mở lúc 00:00 giờ máy chủ vào các ngày trong tuần. Để tính cho cuối tuần, phí chuyển đổi ba ngày được áp dụng cho tất cả các giao dịch CFD chứng khoán vào thứ Sáu và giao dịch ngoại hối vào thứ Tư (ngoại trừ các cặp tiền tệ có thời gian thanh toán T + 1, chẳng hạn như USD / CAD, USD / RUB , USD / TRY. Đối với các cặp này, phí chuyển đổi ba ngày được áp dụng vào các ngày Thứ Năm).

Đối với tài khoản Hồi giáo, không có phí qua đêm trong 14 ngày với vị thế mở. Sau đó, có một khoản phí lưu trữ tiêu chuẩn là $ 5 mỗi đêm cho mỗi hợp đồng đầy đủ.

Phí không giao dịch

Bạn sẽ rất vui khi biết trong bài đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối HYCM rằng không có phí gửi hoặc rút tiền. Tuy nhiên, có các khoản phí không hoạt động, nhưng chính sách này phù hợp với các nhà môi giới có chất lượng tương tự như HYCM.

Nếu không có hoạt động nào trên tài khoản của bạn trong 90 ngày liên tục, tài khoản đó được coi là không hoạt động và bạn sẽ bị tính phí $ 10 hoặc số tiền tương đương theo đơn vị tiền tệ cơ sở của bạn mỗi tháng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn có số dư bằng 0, nó sẽ được coi là không hoạt động. Tài khoản không hoạt động không phải trả phí, vì vậy bạn nên xóa tài khoản của mình nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ không muốn giao dịch trong một thời gian. Tuy nhiên, để kích hoạt lại một tài khoản không hoạt động, bạn sẽ cần phải gửi một yêu cầu bằng văn bản.

Nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi cũng cảnh báo bạn rằng nhà môi giới tính phí chuyển đổi tiền tệ dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành.

HYCM có an toàn không?

Đánh giá HYCM của chúng tôi đã tìm thấy nhiều lý do để tin tưởng vào nhà môi giới ngoại hối này. HYCM được quy định bởi FCA, CYSEC, CIMA và DIFC. Điều này có nghĩa là bất kể bạn giao dịch từ đâu, bạn có thể tự tin làm như vậy. Là một phần của quy định này, HYCM tách biệt các quỹ của khách hàng và giữ chúng trong các ngân hàng cấp 1. Nhà môi giới cũng tuân thủ MIFID, và khách hàng nhận được bảo vệ và bảo hiểm cân bằng âm.

Giấy phép và quy định của HyCM

HYCM được cấp phép và quản lý dưới những cái tên hơi khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Đối với tất cả các tên giao dịch này, nhóm Henyep Capital Markets đóng vai trò là công ty mẹ. Tài sản của nhóm Thị trường vốn Henyep có lợi ích cổ phần kiểm soát đối với các tên thương mại khác nhau.

Nhóm đánh giá của chúng tôi đã kiểm tra từng giấy phép này để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động và hợp pháp:

 • Tại Vương quốc Anh, Henyep Capital Markets (UK) Limited được quản lý và ủy quyền bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), theo số tham chiếu 186171
 • Ở Châu Âu, HYCM (Europe) Ltd được quản lý và ủy quyền bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), theo giấy phép 259/14
 • Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman (CIMA) quy định và ủy quyền cho HYCM Ltd theo số tham chiếu 1442313
 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DIFA) điều chỉnh và ủy quyền cho Henyep Capital Markets (DIFC) Limited thông qua giấy phép số 000048
 • HYCM Limited được đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines với tư cách là Công ty Kinh doanh Quốc tế theo số đăng ký 25228 (IBC 2018)

HyCM có an toàn không?

Phương pháp đánh giá của chúng tôi xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng tất cả các nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi đều an toàn và có uy tín. Bên cạnh số lượng và độ mạnh của giấy phép, chúng tôi cũng xem xét:

 • HYCM cung cấp biện pháp bảo vệ và / hoặc bảo hiểm nào nếu xảy ra sự cố
 • Danh tiếng, lịch sử và sự quản lý của HYCM

Chín sách bảo vệ khách hàng của HYCM

Là một phần của việc đăng ký và cấp phép từ các tổ chức khác nhau, bạn nhận được sự bảo vệ sau đây với tư cách là một ứng dụng khách HYCM. Mỗi biện pháp bảo vệ này được áp dụng trong trường hợp không chắc là HYCM sẽ mất khả năng thanh toán.

chinh sach bao ve khach hang cua hycm
HYCM cung cấp bảo vệ cân bằng tiêu cực cho tất cả các khách hàng trừ khi có quy định khác. Đây là một tính năng tiêu chuẩn giúp bạn giảm thiểu rủi ro và mang lại sự an tâm.

Bối cảnh và danh tiếng của HyCM

HYCM đã hoạt động từ năm 1977, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quyền truy cập vào ngoại hối và các công cụ khác. Lịch sử lâu dài này không chỉ cho thấy HYCM có nhiều kinh nghiệm mà còn có nghĩa là nhà môi giới đã sống sót qua các cuộc khủng hoảng kinh tế và toàn cầu khác nhau. Nhóm đánh giá nhà môi giới HYCM của chúng tôi cảm thấy rằng điều này cho thấy mức độ cao về trách nhiệm tài chính và độ bền tài chính.

Nhóm đánh giá nhà môi giới HYCM của chúng tôi xác nhận rằng HYCM lưu trữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt, theo yêu cầu của hầu hết các cơ quan quản lý của nó. HYCM tiến thêm một bước nữa và lưu trữ các khoản tiền đó trong các ngân hàng Cấp 1, mang lại cho bạn sự an tâm hơn.

Công ty đứng sau HYCM là Tập đoàn Henyep, có trụ sở tại Hồng Kông và bắt đầu là một thành viên tích cực tham gia vào Hiệp hội Trao đổi Vàng và Bạc Trung Quốc. Nó đã có mặt trên Sở Giao dịch Chứng khoán Viễn Đông từ năm 1978 với tên gọi Chứng khoán Henyep. Việc đưa Tập đoàn Henyep lên sàn giao dịch chứng khoán cung cấp thêm niềm tin vì các cổ đông yêu cầu các công ty giao dịch công khai có trách nhiệm giải trình.

Henyep Capital Markets là bộ phận thị trường vốn của Henyep có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Với các quy tắc mạnh mẽ được thực thi bởi FCA, điều này cung cấp thêm sự tự tin cho bạn với tư cách là khách hàng. Henyep Groups cũng có các liên doanh kinh doanh trong các dịch vụ tài chính, đầu tư trực tiếp, bất động sản, giáo dục và từ thiện.

Nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ vụ bê bối hoặc lừa đảo lớn nào trong lịch sử của nhà môi giới. Bất kỳ cuộc thảo luận nào về các vụ lừa đảo hoặc bê bối tiềm ẩn trong các bài đánh giá khác hoặc từ các khách hàng luôn củng cố rằng HYCM đã không gặp phải những vấn đề này. Với lịch sử 40 năm của nhà môi giới, đây là một thành tích đặc biệt ấn tượng sẽ làm tăng lòng tin của bạn đối với họ.

HYCM có chấp thuận Việt Nam không?

Với quy định trên toàn thế giới, HYCM có sẵn ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, khách hàng từ Hoa Kỳ, Hồng Kông, Triều Tiên hoặc Sudan không đủ điều kiện cho tài khoản và HYCM không khả dụng ở 31 quốc gia và ba tỉnh của Canada. Điêu nay bao gôm:

 • Hoa Kỳ
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Panama
 • Nhật Bản
 • Nước pháp
 • British Columbia, Quebec và Saskatchewan ở Canada
 • nước Bỉ
 • Campuchia

Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản

Đánh giá của chúng tôi về HYCM nhắc nhở bạn rằng bạn sẽ cần có các thông tin và tài liệu sau để xác minh tài khoản của mình với nhà môi giới ngoại hối này.

Thông tin cá nhân - Bạn cần cung cấp tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh và mã số thuế.

Thông tin quy định - Thông tin quy định có thể bao gồm việc trả lời một cuộc khảo sát nhanh về kinh nghiệm giao dịch trong quá khứ, mục tiêu giao dịch và nguồn tài trợ của bạn, tùy thuộc vào khu vực của bạn.

Tài liệu - Bạn sẽ cần cung cấp bản sao thẻ căn cước quốc gia, bằng lái xe hoặc hộ chiếu của mình. Bạn cũng sẽ cần bằng chứng địa chỉ dưới dạng hóa đơn điện nước hoặc bản sao kê ngân hàng trong ba tháng qua.

Bạn có thể dễ dàng tải lên các tài liệu liên quan thông qua cổng khách hàng. Nếu bạn gặp sự cố với quy trình này, bạn cũng có thể gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ.

Để mở tài khoản với HYCM, bạn cần cung cấp bằng chứng nhận dạng và bằng chứng địa chỉ. Quy trình này cho phép HYCM đáp ứng các nguyên tắc KYC (Biết khách hàng của bạn). Các nguyên tắc của KYC giúp bạn an toàn và ngăn nhà môi giới vô tình tạo điều kiện cho các hành vi bất hợp pháp, chẳng hạn như rửa tiền.

Số tiền gửi tối thiểu tại HYCM là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại HYCM chỉ là $ 100 cho các tài khoản Cố định và Cổ điển. Điều này tăng lên 200 đô la cho tài khoản Raw. Khoản tiền gửi tối thiểu tương đối thấp này giúp cho hầu hết các nhà giao dịch có thể truy cập HYCM.

Phương thức thanh toán của HYCM

Bạn có thể chọn từ các loại tiền tệ cơ bản sau với HYCM: USD, GBP, EUR, RUB, CAD và AED. Gửi và rút tiền nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời nhà môi giới chấp nhận nhiều phương thức thanh toán quốc tế. Để thực hiện gửi hoặc rút tiền, chỉ cần truy cập Ngân hàng trong Cổng thông tin khách hàng. Nếu bạn gửi tiền lần đầu tiên bằng thẻ ngân hàng, bạn sẽ phải tải lên ảnh của cả hai mặt của thẻ với các chi tiết chính bị chặn.

 

Các loại tài khoản HYCM

cac loai toai khoan cua hycm
 

Tài khoản demo

Khi bạn xem lại HYCM, bạn sẽ thấy tài khoản demo của nhà môi giới ngoại hối. Tài khoản demo hoạt động giống như tài khoản thực, với các tính năng giống nhau và thông tin thị trường cập nhật.

Để tạo tài khoản demo, hãy đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng. Đi tới Tài khoản Giao dịch, sau đó chọn “Tạo Tài khoản Demo”. Bạn có thể có tài khoản demo ngay cả khi bạn chưa gửi tài liệu để xác minh tài khoản của mình.

Tài khoản demo miễn phí và đi kèm với 50.000 đô la tiền ảo. Tài khoản demo chỉ khả dụng với MetaTrader 4, không phải MetaTrader 5. Bạn có thể chọn EUR hoặc USD cho đơn vị tiền tệ cơ sở của mình.

Để cho phép bạn tận dụng tối đa tài khoản demo, HYCM thiết lập nó là không giới hạn, cho phép bạn hoàn tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào và sử dụng nó miễn là bạn cảm thấy cần.

Tài khoản Hồi giáo

Tất cả các loại tài khoản, bao gồm Cố định, Cổ điển và Nguyên, đều có sẵn dưới dạng tài khoản Hồi giáo. Để mở một tài khoản Hồi giáo, chỉ cần mở bất kỳ loại tài khoản nào và sau đó liên hệ với HYCM.

Nền tảng giao dịch HYCM

Thay vì bắt đầu từ đầu và tạo ra nền tảng của riêng mình, HYCM tận dụng các nền tảng MT4 và MT5 đã từng phổ biến. Cả hai đều có sẵn trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, hấp dẫn các nhà giao dịch khi di chuyển. Bất kể nền tảng giao dịch bạn chọn là gì, bạn có quyền truy cập vào năm loại tài sản và hơn 300 công cụ.

HYCM cung cấp hai nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch chỉ đơn giản là một giao diện phần mềm cho phép bạn thực hiện các giao dịch. Các nền tảng giao dịch cũng thường đi kèm với các công cụ lập biểu đồ, nghiên cứu và xử lý đơn đặt hàng.

Để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đề xuất các nhà môi giới chất lượng cao, những người đánh giá của chúng tôi đã thử và kiểm tra từng nền tảng giao dịch của HYCM. Khi làm như vậy, họ đã xem xét một loạt các yếu tố, bao gồm mức độ dễ sử dụng của các nền tảng, các tính năng mà mỗi nền tảng giao dịch cung cấp và mức độ phù hợp của mỗi nền tảng với các loại nhà giao dịch khác nhau.

Bảng sau đây phác thảo các tính năng chính của mỗi nền tảng.

nen tan giao dich cua hycm

MetaTrader 4


Đánh giá về nhà môi giới HYCM của chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn có thể giao dịch hơn 300 công cụ trên năm loại tài sản trên MetaTrader 4. MetaTrader 4 thường được coi là tiêu chuẩn ngành để giao dịch ngoại hối và nó được sử dụng rộng rãi nhất trong số các nền tảng giao dịch điện tử trên thị trường.

MT4 hỗ trợ Cố vấn Chuyên gia để bạn sử dụng làm ứng dụng khách HYCM. EA rất dễ cài đặt trên MT4 và không yêu cầu bất kỳ cầu nối bên thứ ba nào. Với các EA này, bạn có thể giao dịch 24/5 và tự động hóa chiến lược giao dịch của mình.

Nền tảng MetaTrader 4 của HYCM kết hợp với Trung tâm giao dịch. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt plugin Trung tâm giao dịch trên MT4 để xem trục dừng, mục tiêu, mức kháng cự và hỗ trợ ngay trên biểu đồ trực tiếp của bạn trong MT4.

MetaTrader 4 cũng có sẵn cho khách hàng HYCM trên thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Phiên bản di động của MT4 này có đầy đủ tính năng, mặc dù nó yêu cầu hoạt động trên màn hình nhỏ hơn.

MetaTrader 5

Cũng như với MetaTrader 4, giao dịch trên MetaTrader 5 với HYCM cho phép bạn truy cập vào hơn 300 công cụ và năm loại tài sản. MetaTrader 5 được xây dựng dựa trên MT4 bằng cách cung cấp công nghệ tiên tiến trên nền tảng đa tài sản và đa chức năng. Nó có hệ thống giao dịch linh hoạt, phân tích kỹ thuật nâng cao và phân tích cơ bản.

Sử dụng MetaTrader 5 với HYCM sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Cố vấn chuyên gia và rô bốt giao dịch. Như với MT4, EA cung cấp cho bạn khả năng giao dịch 24/5 mà không cần bất kỳ cầu nối bên thứ ba nào và tải xuống nhanh chóng.

Để giúp bạn phân tích các biểu đồ trực tiếp trên MT5, nền tảng này cung cấp 21 khung thời gian và lịch kinh tế cơ bản tích hợp. Bạn cũng có thể tận dụng sáu loại lệnh đang chờ xử lý. Để trợ giúp thêm về phân tích, nền tảng MT5 của HYCM bao gồm 44 đối tượng phân tích và 38 chỉ báo kỹ thuật. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu đồ không giới hạn, mà nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi cảm thấy sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà giao dịch cao cấp.

Là khách hàng HYCM, bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt plugin Trung tâm giao dịch trên MT5. Phân tích MT5 và thông tin từ MT5 hơi trùng lặp với thông tin từ MT4. Trung tâm giao dịch trên MetaTrader 5 cung cấp khả năng xem các mức kháng cự, hỗ trợ, trục dừng và mục tiêu chính trên biểu đồ MT5. Ngoài ra, bạn nhận được dự báo, bình luận và phân tích kỹ thuật.

MetaTrader 5 cũng có sẵn cho các thiết bị di động, giúp bạn có thể giao dịch khi đang di chuyển. Có các ứng dụng từ Apple App Store và Google Play Store.

Chính sách thực thi tại HYCM là gì?

HYCM là một nhà tạo lập thị trường và nhà môi giới có chính sách thực hiện rõ ràng được nêu trong tài liệu của mình. Để bạn không cần phải đọc nó, bài đánh giá nhà môi giới ngoại hối HYCM của chúng tôi ở đây để cho bạn biết những điều cơ bản.

HYCM xác định CFD sẽ cung cấp và định giá dựa trên các nhà cung cấp giá bên ngoài và tính thanh khoản. Thông tin liên tục được xử lý và phân tích. Trong hầu hết các tình huống, HYCM áp dụng các mức đánh giá nhất quán và / hoặc đối xứng trên chênh lệch giá, vì điều này giúp nhà môi giới cung cấp mức chênh lệch trung bình có tính cạnh tranh cao. Giá đặt mua / giá bán được cập nhật theo mili giây cho dòng chảy liên tục. Khi xác định mức thực hiện tốt nhất cho một đơn đặt hàng, HYCM sẽ xem xét các đặc điểm của khách hàng, đơn đặt hàng, các công cụ tài chính và địa điểm thực hiện.

Trên HYCM MetaTrader 4, thời gian thực thi trung bình chỉ là 12 mili giây.

Thị trường và sản phẩm HyCM

Khi bạn xem xét các dịch vụ của nhà môi giới, bạn sẽ đánh giá cao nhiều loại tài sản có sẵn thông qua HYCM. Bạn có thể giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử *, ETF và hàng hóa, hầu hết chúng được cung cấp dưới dạng CFD. Tổng cộng có hơn 300 công cụ để giao dịch, đưa HYCM lên mức trung bình cao hơn về cơ hội giao dịch.

* Tính khả dụng theo quy định

cong cu va san pham cua hycm
 

Các cặp tiền tệ

Với 69 cặp tiền tệ, HYCM cung cấp các giao dịch chính, tiền nhỏ và ngoại lai. Chênh lệch là khoảng trung bình cho tài khoản Cố định và tài khoản Cổ điển. Chênh lệch thô có tính cạnh tranh cao, đặc biệt với mức hoa hồng chỉ 4 đô la mỗi vòng. Giao dịch ngoại hối với HYCM có thể cung cấp cho bạn mức chênh lệch từ 0,2 pips, đòn bẩy lên đến 1: 200 (1:30 cho các nhà giao dịch bên trong EU) và lợi nhuận chỉ từ 0,5%.

Hàng hóa

HYCM cung cấp hàng hóa với đòn bẩy lên đến 1: 133 hoặc lên đến 1:20 cho khách hàng châu Âu. Đây là một loại tài sản khác mà bạn giao dịch CFD, cho phép bạn giao dịch hàng hóa mà không cần phải sở hữu công cụ cơ bản. Phạm vi của các mặt hàng là khá rộng lớn. Bạn có thể kinh doanh cacao, cà phê, đường và bông. Các mặt hàng năng lượng và khí đốt bao gồm US SPOT OIL, US OIL CFD, NATGAS CFD và BRENT CFD.

Nhóm đánh giá nhà môi giới ngoại hối HYCM của chúng tôi khuyến khích bạn nên nhớ rằng những người có tài khoản Thô sẽ nhận được mức chênh lệch chặt chẽ hơn đối với kim loại quý và DẦU SPOT của Mỹ nhưng phải trả hoa hồng 5 đô la cho mỗi vòng. Đối với các mặt hàng khác, tài khoản Nguyên và Cổ điển có cùng mức chênh lệch tối thiểu.

Chênh lệch cho hàng hóa có thể thấp tới 2 đối với EURO BẠC, 3 đối với CFD DẦU MỸ và 3 đối với CFD SUGAR.

Kim loại quý

Tại HYCM, bạn cũng có thể giao dịch nhiều loại kim loại quý. Điều này bao gồm EURO BẠC, EURO VÀNG, SPOT VÀNG và SPOT BẠC. Bạn cũng có thể giao dịch CFD bằng bạc hoặc đồng hoặc bạch kim hoặc palladium. Đòn bẩy ở đây được cung cấp ở mức tương tự như đối với hàng hóa; 1: 333 cho khách hàng không thuộc EU và 1:20 cho khách hàng EU.

Chỉ số

Các chỉ số giao dịch với HYCM cho phép bạn tiếp cận thị trường chứng khoán toàn cầu với đòn bẩy lên đến 1: 200 hoặc lên đến 1:20 cho khách hàng châu Âu. Ví dụ về chênh lệch, giá trị của chỉ số CFD của US 500 Index bắt đầu ở mức 0,2 và chúng bắt đầu ở mức 1 đối với CFD của chỉ số 30 của Đức.

Đánh giá của chúng tôi về HYCM khuyến khích bạn xem xét các chỉ số như một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với nhà môi giới ngoại hối này để bao gồm tài sản toàn cầu. Có các chỉ số từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Thượng Hải, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản và Tây Ban Nha, cũng như CFD của Euro 50 Index.

Cổ phiếu và cổ phần

Giao dịch cổ phiếu và cổ phiếu trên HYCM được thực hiện dưới dạng CFD. Nếu bạn là khách hàng quốc tế, bạn có thể tận hưởng đòn bẩy lên đến 1:20 với tỷ suất lợi nhuận chỉ từ 5%, trong khi những giao dịch với chi nhánh CySEC của nhà môi giới sẽ bị giới hạn ở tỷ lệ đòn bẩy 1: 5 và tỷ suất lợi nhuận là 20%. Để cung cấp ý tưởng về mức chênh lệch, chúng có thể thấp tới 3 pips đối với Twitter, 14 đối với Microsoft và 18 đối với Facebook.

Bạn sẽ tìm thấy CFD cổ phiếu của các công ty lớn, chẳng hạn như Apple, Alibaba, Bayer AG, Commerzbank AG, Deutsche Post, Intel, Oracle Netflix, Visa, Danone, LVMH, Allianz, Deutsche Bank, Uber và những công ty đã được đề cập. Các tùy chọn này bao gồm cổ phiếu từ Hoa Kỳ, Pháp và Đức.

Tiền điện tử

Như với hầu hết các tài sản khác từ HYCM, giao dịch tiền điện tử được thực hiện dưới dạng CFD. Điều này cho phép bạn tận dụng các chuyển động thị trường và sự biến động của tiền điện tử mà không cần phải sở hữu tài sản. Có năm loại tiền điện tử chính, nhưng tổng thể có 13 loại tiền điện tử.

Khả năng giao dịch BTC, LTC, ETH, XRP, BAB, BTG, DSH, ETC, IOT, XMR, NEO, QTM và ZEC là rất ấn tượng, vì hầu hết các nhà môi giới chỉ cung cấp quyền truy cập vào một số ít trong số này. Tất cả các loại tiền điện tử đó đều được ghép nối với USD và bạn cũng có thể giao dịch BTC / EUR, một ưu đãi hơi hiếm. Xin lưu ý, tính khả dụng của tiền điện tử phải tuân theo các quy định.

ETF

Khi bạn mở tài khoản với HYCM, bạn có thể có rất nhiều ETF với các SPDR được lựa chọn theo ngành có sẵn cho Vật liệu, Tài chính, Năng lượng, Công nghiệp, Công nghệ, Kim loại tiêu dùng, Tiện ích và Chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra còn có nhiều ETF VelocityShares, ProShares và iShares để lựa chọn, cũng như SPDR S&P 500 và United States Oil.

Giao dịch xã hội

Đánh giá của chúng tôi về HYCM cho thấy nhà môi giới này không cung cấp giao dịch xã hội. Cách gần gũi nhất với mạng xã hội hiện có là sử dụng Tín hiệu giao dịch hoặc Cố vấn chuyên gia, bao gồm các EA đã được viết bởi những người khác thông qua nền tảng MT4 và MT5.

Những người đánh giá cao yếu tố tự động của giao dịch xã hội sẽ thấy rằng EAs và Tín hiệu giao dịch là đủ. Nếu bạn quan tâm đến yếu tố xã hội hoặc giáo dục của giao dịch xã hội, thì lĩnh vực giáo dục HYCM có thể có thông tin và tài nguyên mà bạn quan tâm.

Công cụ nghiên cứu HYCM

HYCM cung cấp một loạt các công cụ nghiên cứu mà các nhà giao dịch mới bắt đầu cũng như có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao. Một số công cụ này là các tính năng độc lập trên trang web của nhà môi giới, trong khi những công cụ khác được tích hợp vào nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Bạn có thể sử dụng lịch kinh tế, máy tính (cho pips, công cụ chuyển đổi tiền tệ và lợi nhuận), triển vọng thị trường và tin tức thị trường.

cong cu phan tich cua HYCM
 

Tin tức

Phần tin tức gần đây của trang web HYCM cung cấp những tin tức phù hợp nhất ảnh hưởng đến thị trường. Tin tức này đến từ FXDailyInfo, đây là một nguồn thông tin phổ biến được các nhà môi giới sử dụng. FXDailyInfo được coi là có uy tín cao và nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi kêu gọi bạn chú ý đến phân tích được cung cấp.

Các tín hiệu và chỉ báo giao dịch

Trong nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tín hiệu giao dịch cũng như các chỉ báo. Có nhiều chỉ số có thể được phủ lên biểu đồ. Các tín hiệu có thể được tạo ra bằng cách sử dụng đồng thời một số chỉ báo.

Phân tích của chuyên gia

Phần tin tức gần đây cũng bao gồm một số phân tích kỹ thuật của chuyên gia. Hầu hết các bài đăng bao gồm các biểu đồ chi tiết bao gồm các đường xu hướng và các chỉ số khác được vẽ vào vị trí, cũng như việc sử dụng các số liệu cụ thể. Bạn cũng nên chú ý đến trang Market Outlook, vì trang này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra hàng ngày.

Trung tâm giao dịch

Việc thiếu các công cụ Autochartist có thể là một bất lợi đối với một số nhà giao dịch, nhưng HYCM đã bù đắp điều này bằng các công cụ và thông tin của Trung tâm Giao dịch. Như đã đề cập trước đó, Trading Central cung cấp quyền truy cập vào các mức chính được hiển thị trực tiếp trên biểu đồ cũng như bình luận, dự báo và phân tích kỹ thuật. Nhóm đánh giá nhà môi giới HYCM của chúng tôi cảm thấy rằng hầu hết các nhà giao dịch sẽ xem nó như một sự thay thế xứng đáng cho Autochartist.

Giáo dục va đào tạo

tinh nang giao duc cua hycm
 

Video hướng dẫn sử dụng nền tảng

Tại thời điểm viết bài, HYCM có 12 video hướng dẫn cách sử dụng các tính năng khác nhau của MetaTrader 4, đủ để bạn không phải xem các nguồn khác. Những điều này bao gồm những điều cơ bản từ khi bắt đầu, Theo dõi thị trường, Cửa sổ biểu đồ, Cửa sổ đầu cuối, Cửa sổ điều hướng, Đặt lệnh và xem Lịch sử tài khoản của bạn. Ngoài ra còn có các video chi tiết hơn giải thích cách sử dụng các biểu đồ, chỉ báo và tập lệnh.

Tất cả các video này đều có sẵn trên trang web HYCM và không cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để truy cập chúng. Như vậy, tất cả khách hàng đều có thể xem video, cũng như bất kỳ ai đang có ý định mở tài khoản.

Tài liệu PDF về giáo dục

Các tệp PDF giáo dục từ HYCM có dạng bốn cuốn sách điện tử. Chúng bao gồm sách điện tử về ngoại hối, các chủ đề nâng cao, cổ phiếu và CFD, hàng hóa và hợp đồng tương lai. Như với các video, chúng được cung cấp miễn phí trên trang web HYCM, bất kể loại tài khoản hay thậm chí bạn có phải là khách hàng hay không.

Hội thảo trực tiếp trên web

Thứ Hai hàng tuần, HYCM tổ chức hội thảo trên web có tiêu đề “Tuần trước FX: Phân tích Thị trường Trực tiếp”. Các hội thảo trên web này yêu cầu bạn đăng ký trước nhưng được mở cho tất cả các loại tài khoản. HYCM cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, bao gồm “Hội thảo Giao dịch Trực tuyến: Nâng cấp cùng HYCM” vào mỗi Thứ Tư hàng tuần. Điều này cũng yêu cầu đăng ký và mở cho tất cả các khách hàng.

Nếu bạn bỏ lỡ hội thảo trên web trực tiếp, bạn có thể xem hội thảo trên web trước đây ngay trên trang web HYCM. Các hội thảo trực tiếp trên web đôi khi được bổ sung bằng các sự kiện trực tiếp, bao gồm hội thảo và hội thảo. Hầu hết các sự kiện này là hướng dẫn giao dịch ngoại hối, với nhiều sự kiện được thiết kế cho người mới bắt đầu và một số sự kiện hấp dẫn đối với các nhà giao dịch tiên tiến.

Học viện giao dịch

Học viện giao dịch của HYCM là một nhóm gồm hàng chục video có độ dài khác nhau. Những điều này cung cấp thông tin chuyên sâu về một loạt các chủ đề mà các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng sẽ thấy hữu ích.

Khóa học dành cho người mới bắt đầu có các chủ đề như tại sao phải giao dịch Forex, các loại lệnh, chiến thuật chiến thắng và các thuật ngữ cơ bản. Các nhà giao dịch nâng cao và người mới bắt đầu muốn có nền tảng Forex toàn diện cũng sẽ tìm thấy một phần có video về các công cụ giao dịch. Ví dụ bao gồm tâm lý giao dịch, quản lý vốn, phân tích kỹ thuật cơ bản và nâng cao, và phân tích thị trường.

Có một phần khác về nhiều chiến lược giao dịch và mức độ khó của chúng. Các chủ đề ví dụ bao gồm các chiến lược tín hiệu xu hướng, đường hầm, fractal và chuyến đi câu cá. Vì đây là những video, có hình ảnh minh họa cũng như lời giải thích. Giống như các tài nguyên giáo dục khác, chúng có sẵn trên trang web HYCM mà không cần đăng nhập.

Bảng thuật ngữ giao dịch

Bảng thuật ngữ giao dịch nằm trong Khóa học dành cho người mới bắt đầu, được chia thành các Thuật ngữ Forex cơ bản và Bảng chú giải thuật ngữ các khái niệm. Điều tiêu cực duy nhất là đây không phải là bảng thuật ngữ dựa trên văn bản mà bạn có thể duyệt qua. Thay vào đó, nó giới thiệu video về các thuật ngữ và khái niệm bạn cần hiểu để giao dịch Forex. Điều đó đang được nói, một số định nghĩa có sẵn trong phần Câu hỏi thường gặp của Trung tâm trợ giúp.

Hỗ trợ khách hàng của HYCM

Khi bạn xem xét hỗ trợ khách hàng của nhà môi giới ngoại hối, bạn sẽ đánh giá cao khả năng liên hệ với HYCM theo nhiều cách, bao gồm trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống nhắn tin và email. Hỗ trợ có sẵn 24/5. So với các nhà môi giới khác, nhóm đánh giá HYCM của chúng tôi hài lòng với chất lượng câu trả lời và sự thân thiện của nhân viên hỗ trợ.

Livechat
Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]
Điện thoại: +442088167812
Địa chỉ trụ sở chính: 18 King William Street, London, EC4N 7BP, United Kingdom
Facebook: hycmsince1977
Telegram: @Hycmtradebot
WhatsApp: 35797825968
Viber: hycm
Skype

HYCM giúp bạn dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì bạn có thể chọn biểu tượng tin nhắn ở góc dưới cùng bên phải của trang. Nhấp vào đây cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ cần nhấp để liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Intercom (tin nhắn), Facebook Messenger, Telegram, WhatsApp, Viber hoặc Skype. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Trò chuyện trực tiếp” ở đầu trang web. Bạn cũng có thể tìm và liên hệ với HYCM trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, YouTube và CrunchBase.

HYCM cũng có phần Câu hỏi thường gặp trong Trung tâm trợ giúp khá mạnh mẽ. Các câu hỏi được chia thành các mục trực quan, có tính năng tìm kiếm tiện lợi.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đội ngũ hỗ trợ khách hàng là những người có kiến ​​thức. Họ đã có thể giải quyết các thắc mắc của chúng tôi ngay lập tức. Trang web có sẵn bằng 12 ngôn ngữ, giúp thu hút khán giả toàn cầu mà HYCM hướng tới.

Đối với những người sống gần một trong các văn phòng HYCM, có thể đặt lịch hẹn trực tiếp. Trụ sở chính của HYCM đặt tại Luân Đôn. Ngoài ra còn có các văn phòng tại Limassol, Cyprus; Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Sharq, Kuwait; Hồng Kông; và quần đảo Cayman.

Kết thúc Bài viết đánh giá sàn HYCM
$100Nạp tối thiểu
Lên đến 100%Bonus
Mở tài khoản
Quản lý bởi
Tìm hiểu về cơ quan fca  Tìm hiểu về cơ quan cysec  Tìm hiểu về cơ quan cima  
Nền tản giao dịch
MT4, MT5, Mobile App
Hỗ trợ khách hàng
24/5
Ngôn ngữ hỗ trợ
14
Công cụ giao dịch
300+
Ưu điểm
 • Hơn 300 công cụ
 • Ứng dụng di động giành chiến thắng trong ProAward
 • Nhà môi giới ProBest cho nhiều loại tài sản
 • Được quản lý bởi FCA, CySEC, CIMA và DIFC
 • ProCompliant với MiFID
 • Mã hóa dữ liệu ProVeriSign
 • Tiền của khách hàng được tách riêng trong ngân hàng cấp 1
 • Bảo vệ cân bằng ProNegative
Nhược điểm
 • Không dành chho công dân Hoa Kỳ

Trang web của chúng tôi được duy trì hoạt động thông qua việc đặt quảng cáo.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn.
Home Ads section 1

Bài viết mới