Tôi Thích Kiếm Tiền

Đánh giá sàn AxiTrader 2021


Công ty AxiCorp Financial Services hay tên giao dịch AxiTrader có trụ sở tại Úc và được thành lập vào năm 2007. Sau hoạt động thành công trong những năm đầu tiên, nhà môi giới này đã được xếp hạng trong số các nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất của Úc với hiệp hội thương hiệu mạnh nhất.

Vào năm 2012, là một phần của chiến dịch mở rộng toàn cầu của công ty, chi nhánh AxiCorp Ltd tại Luân Đôn đã được thành lập, với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty Úc. Hãy xem xét nhà môi giới này cung cấp những gì qua bài đánh giá sàn AxiTrader 2021 của chúng tôi nhé.

Tóm tắt 10 điểm

Trụ sở chính
Châu Úc

Quy định
FCA, ASIC

Dụng cụ
Ngoại hối, hàng hóa cũng như CFD và chỉ số, Bitcoin hoặc tiền điện tử

Nền tảng
MT4

Chênh lệch EUR / USD
1,24 pip

Tiền gửi tối thiểu
0 $

Tài khoản Demo
Đã cung cấp

Tiền tệ cơ bản
AUD, GBP, USD, EUR

Giáo dục
Trung tâm giáo dục với phân tích

Hỗ trợ khách hàng
24/5

  • Đòn bẩy: 1:400.

  • Quy định: ASIC, FCA.

  • Min. Đặt cọc: 0$.

  • Trụ sở chính: Úc.

  • Nền tảng: MT4.

  • Thành lập năm: 2007.

Giấy phép AxiTrade

  • Công ty AxiCorp Financial Services – được ủy quyền bởi ASIC (Úc) số đăng ký ACN 127 606 348 AFSL 318232.
  • AxiCorp Limited – được ủy quyền bởi FCA (Anh) số đăng ký 509746.

Là một nhóm công ty quốc tế được thành lập, AxiTrader cung cấp các sản phẩm tài chính tập trung vào ngoại hối, chủ yếu cho các nhà đầu tư bán lẻ. Chênh lệch giá cực kỳ chặt chẽ và khớp lệnh nhanh chóng là tiêu chuẩn tại tất cả các loại tài khoản. Khách hàng của AxiTrader cũng được hưởng quyền truy cập trực tiếp vào các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau từ hơn 14 ngân hàng lớn nhất thế giới.

Sàn AxiTrader đến từ Úc có thể phù hợp với bạn?
Hỗ trợ khách hàng

Hơn nữa, vì nhà môi giới phải đối mặt với sự gia tăng đáng kể về khối lượng của mình, AxiTrader đã triển khai hoạt động và hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ ở nhiều địa điểm và hiện bao gồm Trung Quốc, Mỹ Latinh, Trung Đông, Đức và hơn thế nữa. Trên thực tế, và điều này đúng là AxiTrader được biết đến trong ngành thương mại với khả năng hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng

Sàn AxiTrader có uy tín không?

Được bình chọn vượt thời gian vì độ tin cậy của mình, AxiTrader được cấp phép và quản lý bởi 2 tổ chức ủy quyền chính Cơ quan Quản lý Tài chính (Vương quốc Anh) và bởi Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc. Vì các công cụ phái sinh không kê đơn mang lại rủi ro đáng kể, các nhà giao dịch nên yên tâm rằng họ đang giao dịch với một nhà cung cấp minh bạch, chỉ có thể được cung cấp bởi nhà môi giới được quy định.

Thực thể AxiTrader
Quy định và Giấy phép

Công ty AxiCorp Financial Services
Được ủy quyền bởi ASIC (Úc) số đăng ký. ACN 127 606 348 AFSL 318232

AxiCorp Limited
Được cấp phép bởi FCA (Anh Quốc) có số đăng ký 509746

Trong trường hợp này, tiền của khách hàng được giữ an toàn trong các tài khoản tách riêng tại những ngân hàng cao cấp nhất và được cam kết bằng những chương trình đền bù. Cũng như tất cả các giao dịch trực tuyến, việc thực thi hoặc thao tác của người giao dịch đều được mã hóa hoàn toàn và tuân theo các nguyên tắc hoạt động. Các bạn có thể thấy điều kiện bảo mật và an toàn tại AxiTrader là tuyệt vời và có thể tin tưởng đây là nhà môi giới uy tín để hợp tác.

Nền tảng giao dịch

AxiTrader có trụ cột ở giải pháp kỹ thuật thông qua một nền tảng – MetaTrader 4, được trình bày trong các phiên bản Web, Android, iPhone và iPad. Cần lưu ý rằng không phải tất cả các nền tảng MT4 được tạo ra như nhau, vì nhà môi giới có thể đầu tư vào một máy chủ đặt chung và cáp quang, để xử lý giao dịch chính xác hơn hoặc không.

Vì MT4 là một nền tảng đủ mạnh và nổi tiếng với một loạt các công cụ có sẵn, người dùng của AxiTrader được hưởng quyền truy cập vào giao dịch tự động được thực hiện thông qua EA, kết nối nâng cao với một loạt các tiện ích mở rộng, các tín hiệu giao dịch cũng được phép chia sẻ các chiến lược của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể củng cố các chiến lược của mình bởi Authochartist, với tư cách là một khách hàng AxiTrader có quyền truy cập miễn phí vào các biểu đồ linh hoạt bằng công cụ phức tạp – PsyQuotation.

Nền tảng giao dịch AxiTrader

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, công ty cung cấp sử dụng Thế hệ tiếp theo của MT4 – MT4NexGen. Nền tảng chứa đầy các tính năng tốt hơn và đã được chứng minh, giúp giao dịch nhanh chóng và bao gồm các chỉ báo cảm xúc, nhà giao dịch tương quan, trình quản lý báo động, tạp chí giao dịch tự động và nhiều hơn nữa. Nền tảng này được cung cấp miễn phí cho những khách hàng mở tài khoản trực tiếp với số tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la.

Những người có nhiều tài khoản, công cụ phần mềm tích hợp Multi Account Manage r (MAM) là giải pháp tuyệt vời và có sẵn, cho phép đặt các đơn hàng lớn với số lượng lớn với tốc độ nhanh chóng và không giới hạn.

Công cụ

Từ một thiết bị đầu cuối MT4, khách hàng có thể truy cập đầy đủ các tùy chọn giao dịch của công ty được trình bày rộng rãi, bao gồm ngoại hối, hàng hóa cũng như CFD và chỉ số, Bitcoin hoặc Tiền điện tử cũng có thể được giao dịch theo cách giống như các loại tiền tệ chính. Nhìn chung, nhà môi giới bao phủ các thị trường khó tính nhất để giao dịch, người dân Vương quốc Anh cũng có thể hưởng lợi từ tùy chọn các cược chênh lệch.

Tài khoản

Mở tài khoản với AxiTrader là một quá trình không phức tạp, trong khi các loại tài khoản được chia thành 2 loại chính – Tài khoản MT4 Standard và Tài khoản MT4 Pro. Sự khác biệt giữa chúng là các nhu cầu cụ thể của một nhà giao dịch, trong khi phí tài khoản Tiêu chuẩn được tích hợp vào mức chênh lệch, bắt đầu từ 1 pip và 0 pip tại Tài khoản Pro cùng với ủy viên thành 7 đô la hoa hồng mỗi vòng lot.

Ở giai đoạn đầu tiên và là người mới tham gia giao dịch, bạn cũng có thể mở tài khoản Demo dùng thử miễn phí trong 30 ngày với số dư tiền ảo 50.000 bảng Anh để thực hành các kỹ năng và chạm vào quy trình giao dịch “thực”.

Phí

Với AxiTrader, bạn sẽ có thể giữ cho chi phí giao dịch của mình khá thấp, vì nhà môi giới hiển thị mức chênh lệch cạnh tranh thị trường trên nhiều loại tiền tệ, hàng hóa và chỉ số (xem bảng với mức chênh lệch trung bình cho tài khoản chuẩn). Trong thời gian thanh khoản, mức chênh lệch có thể xuống thấp tới 0,0 pip và nhà môi giới thực sự tuân thủ để đảm bảo chi phí ở mức cạnh tranh nhất hiện có.

Nội dung/ Cặp
Tiêu chuẩn spread trung bình của AxiTrader

EUR/ USD
1,24

Dầu thô WTI
0,05

Vàng
26,82

BTC/ USD
50

Phí giao dịch AxiTrader

Một khoản phí khác mà bạn nên xem xét trong khi giao dịch là Phí hoán đổi hoặc một khoản điều chỉnh phản ánh sự khác biệt tương đối về lãi suất hoặc lợi tức trên các công cụ cơ bản. Thông thường, AxiTrader sẽ tính Phí hoán đổi đối với Vị thế mua và trả Phí hoán đổi đối với Vị thế bán.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tuân theo các quy tắc Sharia của người Hồi giáo được quyền mở một Tài khoản Miễn phí Hoán đổi không phải chịu Phí Hoán đổi đối với các Biểu tượng FX Chính, FX Minor và Kim loại quý.

Tận dụng

Đòn bẩy là một công cụ khá nổi tiếng, rõ ràng là nhân số vốn ban đầu bạn giao dịch và có thể là một công cụ rất hữu ích để phóng đại lợi nhuận tiềm năng của bạn, nhưng trong trường hợp bạn sử dụng nó một cách thông minh. Tuy nhiên, hãy luôn lưu ý rằng đòn bẩy cao cũng có thể hoạt động ngược lại.

AxiTrader với tư cách là nhà môi giới được quản lý trong các khu vực pháp lý khác nhau, tuân thủ cung cấp các điều kiện giao dịch khác nhau theo các nghĩa vụ quy định. Khách hàng Úc của các nhà giao dịch quốc tế nắm giữ tài khoản AxiTrader theo quy định của ASIC được quyền hưởng đòn bẩy cao lên đến 1:400.

Tuy nhiên, những nhà giao dịch được điều hành theo quy định FCA của Châu Âu có thể sử dụng đòn bẩy giới hạn ở mức tối đa là 1:30 trên các công cụ Forex. Những cập nhật này đã diễn ra khá gần đây và là bắt buộc đối với nhà môi giới được ủy quyền, tuy nhiên bạn với tư cách là nhà giao dịch có thể chọn thực thể nào để mở tài khoản và do đó, có tùy chọn mức đòn bẩy để sử dụng.

ADVERTISEMENT
Các phương thức thanh toán

Tài khoản AxiTrader có thể được cấp vốn bằng một số tùy chọn bao gồm Moneybookers/ Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và BPAY. Ngoài ra, có một số công ty được chọn mà công ty cho phép chuyển tiền từ nhà môi giới sang nhà môi giới, vì vậy bạn có thể chuyển tài khoản của mình từ một công ty môi giới khác sang AxiTrader.

Là khách hàng, bạn cũng có thể tận hưởng khả năng có tiền tệ cơ bản của tài khoản bằng đồng USD, CHF, EUR, GBP hay PLN và gửi tiền cũng bằng các loại tiền tệ trên.

AxiTrader không có bắt buộc ký quỹ tối thiểu, bạn có thể tự do gửi vào tài khoản bất cứ số tiền nào.

Phương thức thanh toán tại AxiTrader

Tất cả các yêu cầu được xử lý thông qua cổng thanh toán của khách hàng được bảo mật. Ngoài ra, một lời khen dễ chịu từ nhà môi giới đối với lợi ích của nhà giao dịch là gần đây đã được thay đổi, AxiTrader bao gồm tất cả các khoản phí thường do ngân hàng hoặc nhà xử lý tính hoặc phí rút tiền gửi (thường tiết kiệm từ 0,5% – 2,89%). Xin lưu ý rằng ngân hàng của bạn có thể tính phí nhận tiền đối với bất kỳ khoản thanh toán quốc tế nào khi giao dịch rút tiền của bạn và bạn sẽ phải chịu khoản phí này.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy AxiTrader giúp truy cập thế giới giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng cho nhà giao dịch mới tìm hiểu, cũng như các giải pháp đủ phức tạp cho những người có kinh nghiệm. Một loạt các công cụ thực sự toàn diện, tại nền tảng chính của AxiTrader, MetaTrader 4 mang đến giải pháp kỹ thuật rất cạnh tranh để giao dịch thông qua việc thực hiện thị trường.

Đối với câu hỏi quan trọng về tỷ suất lợi nhuận, Axi cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn đòn bẩy linh hoạt, tất nhiên, điều đó ngụ ý nhiều rủi ro hơn nhưng cũng mang lại lợi thế tiềm năng, sự lựa chọn vẫn là của bạn. Ngoài ra, nhà môi giới là một lựa chọn phổ biến giữa các trader Úc và các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã bị thuyết phục về việc cung cấp dịch vụ của Úc.

Cuối cùng chắc chắn, dịch vụ hỗ trợ Axi Trader phải được làm nổi bật cùng với các giải pháp giáo dục được cung cấp cho khách hàng của họ. Top Broker Việt hy vọng đã đánh giá các tiêu chí của AxiTrader một cách khách quan nhất, đem đến cho bạn một cái nhìn tổng thể về nhà môi giới, các bạn có thể thử trải nghiệm giao dịch tại đây bằng tài khoản Demo để làm quen và luyện tập trước khi sử dụng tiền thật.


Categories