Tôi Thích Kiếm Tiền

Đánh giá sàn AETOS 2021


AETOS cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD trên năng lượng, chỉ số và kim loại. Bài đánh giá sàn AETOS 2021 của chúng tôi tập trung vào phạm vi sản phẩm của nhà môi giới và nền tảng giao dịch MT4, cộng với tiền thưởng khi tham gia ký quỹ. Tìm hiểu thêm về AETOS và quyết định xem nhà môi giới này có phù hợp với bạn hay không.

Chi tiết AETOS

Tập đoàn AETOS được thành lập vào năm 2007 và bao gồm AETOS Capital Pty Group Ltd có trụ sở tại Úc, được điều chỉnh bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) và AETOS Capital Group (UK) Ltd có trụ sở tại Vương quốc Anh, do Cơ quan Quản lý Tài chính quản lý. (FCA).

Nhà môi giới có văn phòng tại Sydney và London, cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dân ở hơn 100 quốc gia.

Nền tảng giao dịch

Khách hàng có thông tin đăng nhập AETOS có thể truy cập thị trường tài chính bằng MetaTrader 4 (MT4) hoặc MetaTrader 5 (MT5), là những công nghệ hàng đầu được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch.

MT4

MT4 là một nền tảng giao dịch cực kỳ phổ biến phù hợp với các nhà giao dịch có nhiều cấp độ kinh nghiệm. Nền tảng này được phân phối dưới dạng phần mềm có thể tải xuống với giao dịch bằng một cú nhấp chuột và cung cấp:

 • Phân tích kỹ thuật mạnh mẽ.
 • Khả năng biểu đồ hàng đầu.
 • Các tính năng giao dịch đặt hàng linh hoạt.
 • Giao dịch di động thông qua ứng dụng MT4.
 • Giao dịch tự động và sao chép với các tín hiệu.

Nền tảng MT4 cũng có thể được truy cập từ trình duyệt thông qua MT4 WebTrader. Điều này cung cấp cùng một mức độ nâng cao của các tùy chọn kỹ thuật và bản vẽ, cùng với bộ hoạt động giao dịch đầy đủ từ nền tảng gốc. Nền tảng web lý tưởng để giao dịch thuận tiện và đảm bảo bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.

MT5

AETOS cũng cung cấp tích hợp MT5 cho các khách hàng của mình. Các nhà giao dịch cao cấp có thể được hưởng lợi từ nền tảng này, nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ hữu ích, bao gồm:

 • Nhiều chỉ báo kỹ thuật, đối tượng đồ họa và khung thời gian hơn MT4.
 • Cố vấn chuyên gia giao dịch tự động (EA).
 • Chức năng trò chuyện cộng đồng MT5.
 • Trao đổi dữ liệu về thời gian và doanh số bán hàng.

Nền tảng MT5 của AETOS
Tài sản

Nhà môi giới cung cấp giao dịch trên một loạt các tài sản chính:

 • Cổ phiếu CFD (chỉ AU) – Nhiều cổ phiếu của Úc và Hoa Kỳ như Apple và 3M.
 • Chỉ số – Các chỉ số toàn cầu bao gồm UK100 và HKG50.
 • Forex – 27 cặp tiền tệ chính và ngoại lai.
 • Năng lượng – Bao gồm dầu thô của Anh và Mỹ.
 • Kim loại – vàng, bạc và đồng.

Mặc dù AETOS cung cấp một lựa chọn tốt các công cụ tài chính, theo đánh giá của chúng tôi, sàn có thể được cải thiện với việc bổ sung giao dịch tiền điện tử.

Phí giao dịch

AETOS cung cấp giao dịch với chi phí tương đối thấp và chênh lệch giá chặt chẽ. Đối với tài khoản chung, chênh lệch EUR/ USD điển hình là 1,8 pip giảm xuống 1,2 pip với tài khoản nâng cao. Đối với CFD tương lai của chỉ số FTSE100, mức chênh lệch điển hình là 25 pip với cả hai tài khoản trực tiếp.

Nhà môi giới cũng tính phí vị thế mở qua đêm, mức phí khá chuẩn trong ngành. Đánh giá này sẽ muốn thấy mức chênh lệch thấp hơn được cung cấp cho loại tài khoản nâng cao, vì các nhà môi giới lớn khác cung cấp mức chênh lệch gần bằng không.

Đánh giá đòn bẩy

Cả hai chi nhánh của AETOS đều cung cấp giao dịch đòn bẩy. Chi nhánh có trụ sở tại Úc cung cấp đòn bẩy lên đến 1:200 đối với ngoại hối và từ 1:100 đến 1:400 đối với năng lượng, chỉ số, kim loại và cổ phiếu. Chi nhánh có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp đòn bẩy tối đa là 1:30 đối với các sản phẩm của họ, tùy thuộc vào sự biến động, phù hợp với các nguyên tắc của Châu Âu.

Ứng dụng di động

Nền tảng MT4 có sẵn dưới dạng ứng dụng di động trên các thiết bị Android, iPhone và máy tính bảng. Khách hàng có thể giao dịch bằng một cú nhấp chuột và tận hưởng chức năng tuyệt vời có thể so sánh với phiên bản dành cho máy tính để bàn. MT5 cũng có sẵn như một ứng dụng iPhone và Android với hầu như tất cả các tính năng của máy tính để bàn còn nguyên vẹn, cũng như chức năng trò chuyện và thông báo đẩy.

Ứng dụng di động AETOS
Thanh toán
Tiền gửi

Các nhà giao dịch AETOS phải đặt cọc tối thiểu 250 đô la với tài khoản chung và 1.000 đô la với tài khoản nâng cao. Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng chuyển khoản ngân hàng, Visa/ MasterCard hoặc ví kỹ thuật số như Skrill hoặc Neteller. Các phương thức thanh toán khác với Visa đều miễn phí. Thời gian xử lý là 1-5 ngày làm việc đối với chuyển khoản ngân hàng và tối đa 1 ngày làm việc đối với các phương thức khác.

Rút tiền

Để bắt đầu quá trình rút tiền, người giao dịch nên đăng nhập vào tài khoản giao dịch của họ và chọn chức năng rút tiền. Thanh toán có thể được xử lý bằng chuyển khoản ngân hàng, mất tối đa 5 ngày làm việc và khách hàng bị tính phí 25 đô la nếu không có giao dịch hợp lệ nào được đăng ký trên tài khoản của họ.

Lưu ý rằng nhiều nhà môi giới yêu cầu các nhà giao dịch xác minh danh tính của họ trước khi các khoản thanh toán có thể được xử lý.

Tài khoản Demo

AETOS cung cấp tài khoản demo 14 ngày để giao dịch với 10.000 đô la tiền ảo. Khách hàng có thể thực hành trên thị trường giao dịch ngoại hối và CFD. Tài khoản giả lập là một cách tuyệt vời để kiểm tra nền tảng MT4, các công cụ hỗ trợ khách hàng và giao dịch.

Tiền thưởng tham gia

Chi nhánh tại Úc của AETOS hiện đang cung cấp tiền thưởng khi tham gia tiền gửi có thể đổi được. Chương trình khuyến mãi trả tiền thưởng lên đến 20.000 đô la tùy thuộc vào số tiền đã gửi. Ưu đãi có thể đổi được nếu khách hàng đáp ứng các yêu cầu giao dịch khối lượng trong vòng 7 tháng kể từ khi mở tài khoản. AETOS hiện không cung cấp tiền thưởng không cần gửi tiền.

Chi nhánh AETOS tại Vương quốc Anh hiện không cung cấp bất kỳ phần thưởng khuyến mại nào do các hạn chế của Châu Âu đối với các ưu đãi giao dịch bán lẻ.

Quy định

AETOS được quy định bởi các cơ quan tài chính có uy tín; ASIC, FCA, VFSC và CIMA.

Chi nhánh tại Úc được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), bao gồm tư cách thành viên của Cơ quan Khiếu nại Tài chính Úc để giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng và công ty.

Chi nhánh của Vương quốc Anh chịu sự điều chỉnh của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và là một phần của Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính, bảo vệ khách hàng của các công ty không thể trả lại tiền của người dùng. Chi nhánh của Vương quốc Anh cũng cung cấp khả năng bảo vệ số dư âm, do đó sẽ tránh được các khoản lỗ lớn hơn số tiền gửi ban đầu.

Ngoài ra, AETOS có giấy phép với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) và Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA).

Các công cụ giao dịch bổ sung

AETOS cung cấp lịch kinh tế, phần tin tức thị trường với các bài báo thường xuyên và phần bình luận thị trường hàng ngày trên trang web của mình. Nhà môi giới cũng thường xuyên tải lên các hội thảo trên web về giáo dục và các bản tổng hợp tin tức hàng tuần lên kênh YouTube của họ.

ADVERTISEMENT

Giao dịch với AETOS cũng cung cấp cho khách hàng các chiến lược kỹ thuật được cung cấp bởi Trading Central, một nhà cung cấp nghiên cứu đầu tư kết hợp AI với chuyên môn của nhà phân tích để hỗ trợ các nhà giao dịch ra quyết định đầu tư.

Tính năng bổ sung tại AETOS
Tài khoản AETOS

Tài khoản chung cung cấp một khoản tiền gửi tối thiểu tương đối thấp, khối lượng giao dịch từ 0,01 lot và khớp lệnh thị trường nhanh chóng. Công ty môi giới cũng cung cấp tài khoản Nâng cao phù hợp với những khách hàng có giá trị ròng cao, yêu cầu một khoản tiền gửi lớn hơn để đổi lại mức chênh lệch cạnh tranh hơn. Cả hai tài khoản đều có kích thước vị trí tối đa là 50 lot.

Khách hàng cũng có thể đăng ký một tài khoản chuyên nghiệp thông qua trang web. Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí bao gồm tần suất giao dịch cao được duy trì trong năm qua và danh mục đầu tư mạnh, cùng với việc làm trước đó trong lĩnh vực tài chính.

Những lợi ích

Khách hàng của AETOS được hưởng những lợi thế sau:

 • Nền tảng giao dịch MT4 và MT5.
 • Quản lý đầu tư đơn giản.
 • Tiền thưởng khi tham gia tiền gửi do chi nhánh Úc cung cấp.
 • Nhà môi giới toàn cầu với giấy phép từ FCA và ASIC được đánh giá cao.

Hạn chế

Đánh giá này đã tìm thấy một số sai sót đối với việc cung cấp AETOS:

 • Không có giao dịch tiền điện tử hoặc cổ phiếu cho chi nhánh Vương quốc Anh.
 • Tài khoản demo có giới hạn trong 14 ngày.

Giờ giao dịch AETOS

Nhà giao dịch có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bất kỳ lúc nào và giao dịch từ chủ nhật, 21:11 đến thứ sáu lúc 21:00 (GMT). AETOS UK cũng cung cấp lịch trình giao dịch đầy đủ cho từng tài sản trên trang web của mình.

Hỗ trợ khách hàng

AETOS có các địa điểm ở cả Sydney và London. Nhà môi giới này cũng có chức năng trò chuyện trực tiếp đáng tin cậy và Trung tâm phản hồi có sẵn thông qua biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi của họ. Nhà môi giới không cung cấp hỗ trợ qua email.

Châu Úc:

 • Địa chỉ văn phòng – Tầng 15, 122 Phố Arthur, Bắc Sydney, NSW 2060, Úc
 • Điện thoại – 61 (2) 9929 2100

Vương quốc Anh:

 • Địa chỉ văn phòng – Tầng 6, One Canada Square, Canary Wharf, London, Vương quốc Anh, E14 5AA
 • Điện thoại – +44 (0) 20 8104 9400

Thông tin chi tiết về sơ đồ tổ chức và đội ngũ quản lý có thể tìm thấy trên trang web của nhà môi giới.

Bảo vệ

AETOS có một chính sách mạnh mẽ để đảm bảo thông tin cá nhân được bảo vệ, sử dụng các máy chủ an toàn để lưu giữ dữ liệu khách hàng và xử lý các giao dịch thông qua công nghệ mã hóa SSL. AETOS cũng giữ tiền của nhà giao dịch trong một tài khoản riêng được kiểm toán để đảm bảo tuân thủ luật pháp Úc.

Nhận định AETOS

AETOS là một nhà môi giới ngoại hối và CFD được FCA và ASIC quản lý có nhiều thứ để cung cấp cho cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao. Nhà môi giới cung cấp mức chênh lệch hợp lý, khuyến khích tiền thưởng tiền gửi mạnh mẽ ở Úc, cộng với lượt tải xuống MT4 và MT5. AETOS có thể cải thiện theo như đánh giá của chúng tôi bằng cách cung cấp phạm vi tài sản rộng hơn và chênh lệch cạnh tranh hơn với tài khoản Nâng cao của họ. Hy vọng chúng tôi đã đem đến những thông tin đầy đủ và giúp bạn tiết kiệm được một khối thời gian tìm hiểu về sàn AETOS.


Categories