Tôi Thích Kiếm Tiền

Header
collapse
...
Trang chủ / Kiến thức / Tiền Ảo / Đánh giá 5 trang đào Bitcoin uy tín được thợ đào tin tưởng

Đánh giá 5 trang đào Bitcoin uy tín được thợ đào tin tưởng

2021-06-04 

Nội dung chínhTiêu chí đánh giá trang đào Bitcoin uy tínTính bảo mậtKhả năng tương thích với cơ sở hạ tầngCơ cấu chi phíNgưỡng thanh toánTop 5 trang web đào Bitcoin uy tín Genesis Mining – Trang đào Bitcoin uy tín nhấtHashing24Hashflare – Trang web đào Bitcoin uy tín có tốc độ tốt, giá cả hợp lýCCG MiningHashnestLời kết

Trang đào Bitcoin uy tín hoặc sử dụng máy móc đào coin là một trong những cách đáng tin cậy để có được đồng Bitcoin. Hầu hết các đồng tiền ảo đều quá đắt để mua bán trên các sàn tiền ảo uy tín. Điều này khiến cho việc khai thác là giải pháp thay thế tốt nhất. Tuy nhiên, việc khai thác cũng đòi hỏi những máy móc đặc biệt. Máy móc tốn kém chi phí mua và bảo trì. Chúng cũng tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Có nhiều cách để khai thác Bitcoin mà không cần mua, cài đặt hoặc chạy máy khai thác. Đó là thông qua các trang web đào Bitcoin uy tín. Một số địa chỉ khai thác có sẵn với các điều khoản khác nhau. Dưới đây là 5 trong số các trang web khai thác Bitcoin tốt nhất và các yếu tố để đánh giá trang web đào tiền ảo nào là đáng tin cậy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tiêu chí đánh giá trang đào Bitcoin uy tín

Chọn một trang web khai thác tiền điện tử cần nhiều thời gian. Bạn cần một trang web đi kèm với lợi tức đầu tư đảm bảo. Sử dụng trang web đào tiền ảo uy tín luôn đi kèm với các phần thưởng là điều bắt buộc. Bởi vì bạn không muốn chi hàng ngàn đô la và nhìn thấy công sức tiền bạc của mình đổ sông đổ bể. Dưới đây là một số yếu tố hàng đầu cần xem xét khi tìm kiếm một trang web khai thác tiền điện tử.

Xem thêm: Tỷ giá tiền ảo được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất

Tính bảo mật

Sự an toàn cho khoản đầu tư của bạn là tất cả những gì bạn cần trước khi bỏ tiền vào bất cứ đâu. Đã có một số trường hợp lừa đảo trên các trang web tiền điện tử. Bạn phải thực hiện thẩm định trên một trang web trước khi sử dụng nó. Nhìn vào danh tiếng của nó và xem các đánh giá của người dùng khác. Bạn cũng cần hiểu các biện pháp bảo mật của trang web. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi tin tặc.

Khả năng tương thích với cơ sở hạ tầng

Có một số thiết bị khai thác đang sẵn có trên thị trường. Một số khác đang trong quá trình hoàn thiện để tung ra thị trường. Nhưng không phải tất cả chúng đều tương thích với thiết bị của bạn. Các thiết bị này có sức mạnh xử lý khác nhau.  Những người tham gia đào tiền ảo rất thích các thiết bị tương thích bởi vì họ muốn có thể khai thác ngay cả trên điện thoại hoặc khai thác trên CPU. Một số trang web cũng có thể đi kèm với các điều khoản về mạng và kết nối. Chỉ có thể tham gia một trang web nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đủ điều kiện.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về các khoản phí giao dịch trên binance

Cơ cấu chi phí

Mối quan tâm chính khác là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ các trang web đào tiền ảo đó. Các trang web khai thác khác nhau đi kèm với các hệ thống kiếm tiền khác nhau. Trong khi một số trang web tính phí danh nghĩa, những trang khác không tính phí. Một số trang web có các đi kèm là một số ưu đãi có giới hạn.

Ngoài việc xem chi phí làm việc trên trang web, hiểu tỷ lệ băm và các tỷ giá thị trường khác. Bạn cũng cần phải hiểu ai là người chăm sóc điện và bảo trì. Những chi phí này có thể ăn vào thu nhập của bạn. Một số trang web cũng trả khác nhau dựa trên sự biến động. Bạn chỉ nên sử dụng một trang web khi bạn cảm thấy thoải mái với cấu trúc thanh toán.

Bạn biết gì về các trang đào Bitcoin hiện nay, xem thêm

Các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín nên biết
Top 4 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất mà bạn cần biết
Top 5 ứng dụng đào bitcoin trên điện thoại an toàn và uy tín nhất

Ngưỡng thanh toán

Bạn sẵn sàng đợi bao lâu cho vấn đề thu nhập của mình. Hầu hết các trang web khai thác tiền điện tử hàng đầu đều cho phép thanh toán trong ngày. Tìm kiếm một trang web có thời gian thanh toán ngắn. Điều này bảo vệ bạn khỏi những mất mát và bất trắc có thể xảy ra. Loại thiết bị bạn sử dụng cũng phải đáp ứng ngưỡng thanh toán của trang web. Sẽ hữu ích nếu bạn chọn được một trang web đào tiền ảo uy tín có sức mạnh tính toán tốt, ngưỡng thanh toán cao.

Xem thêm: Defi staking là gì? Hướng dẫn cách đặt lệnh chi tiết từ A đến Z

Top 5 trang web đào Bitcoin uy tín 

Dưới đây là 5 trang web đào Bitcoin đáng tin cậy và hợp pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc

Genesis Mining – Trang đào Bitcoin uy tín nhất
Giao diện của Genesis Mining hỗ trợ tiếng Việt

Bắt đầu từ năm 2013, Genesis Mining là một trong những trang mua bán tiền ảo uy tín nhất mở cơ sở cho các thợ đào công cộng. Trang web đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những trang khai thác tiền điện tử tốt nhất. Nó tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong ngành. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng truy cập vào các hợp đồng khai thác vừa, nhỏ và lớn.

Genesis Mining cung cấp các kỹ thuật multipool để chuyển đổi altcoin sang Bitcoin. Bitcoin sau đó sẽ được chuyển vào ví. Bắt đầu khai thác trong trang web rất đơn giản. Người dùng có thể bắt đầu khai thác ngay sau khi ký hợp đồng.

Xem thêm: Giao dịch olymp trade việt nam có bị cấm không

Giao dịch trên Genesis cũng khá dễ dàng. Nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để hoạt động. Quá trình thiết lập tương đối dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào.

Dịch vụ khách hàng là một lĩnh vực khác mà trang web đang làm rất tốt. Nó đi kèm với một trang web tương tác và liên tục cập nhật thông tin mới. Trang web cung cấp một video giới thiệu để tìm hiểu mọi thứ về công ty. Nó cũng có hỗ trợ khách hàng, đáp ứng trong trường hợp có bất kỳ mối quan tâm nào. Hiện tại Genesis Mining đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, Monero và Zcash.

Xem thêm: Pi network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Hashing24
Giao diện của trang web đào tiền ảo Hashing24

Hashing24 là một trang web đào tiền ảo uy tín khác dành cho những người đang tìm kiếm sự thuận tiện trong việc khai thác Bitcoin. Được thành lập vào năm 2011, công ty cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy trong ngành. Nó cung cấp các giải pháp cho thuê chìa khóa trao tay từ các trung tâm dữ liệu khai thác hàng đầu.

Công ty cung cấp các khoản thanh toán dựa trên tỷ lệ băm mạng tổng thể. Nó sử dụng chip ASIC mới nhất để đảm bảo năng suất cao nhất. Những công cụ này cũng đảm bảo lợi nhuận hiệu quả nhất. Trang web đi kèm với thời gian hoạt động được đảm bảo 100%. Nó đã mở rộng với các trung tâm dữ liệu ở một số địa điểm. Một số trung tâm dữ liệu ở Iceland, Georgia, Canada và Na Uy.

Công ty cũng đưa ra mức giá hấp dẫn cho giá điện và chi phí bảo trì. Mối quan tâm duy nhất đi kèm với Hashing24 là số lượng tiền điện tử hạn chế. Nó hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin là đồng tiền duy nhất có thể kiếm được.

Xem thêm: Sự thật về Pi Network lừa đảo? Có nên sử dụng ứng dụng Pi Network hay không?

Hashflare – Trang web đào Bitcoin uy tín có tốc độ tốt, giá cả hợp lý
Giao diện của trang web Hashflare

Hashflare là một trong những công ty khai thác tiền điện tử có tốc độ và giá cả phải chăng nhất. Nó đi kèm với việc dễ dàng bắt đầu khai thác và thanh toán nhanh chóng. Trang web cũng hỗ trợ rút tiền ngay lập tức.

Xem thêm: Tìm hiểu đồng polygon là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC

Trang web hoạt động tốt trong thông tin thời gian thực. Nó có một cơ sở dữ liệu được cập nhật tốt về các giao dịch thời gian thực. Do đó, nó là một nhà lãnh đạo về tính minh bạch. Các giao dịch hiển thị cũng giúp tránh bất kỳ mối quan tâm nào về lừa đảo, không rõ ràng.

Hashflare hỗ trợ một số đồng tiền. Nó có các tiện ích cho Litecoin, Bitcoin, Ethereum, Zcash và Dash. Trang web cũng thân thiện với người mới bắt đầu. Nó đi kèm với một cổng tương tác rất dễ sử dụng. Hỗ trợ khách hàng cũng luôn sẵn sàng cho bất kỳ vấn đề phát sinh nào. Mặc dù trang web đã hoạt động được một thời gian, nhưng nó hiện có vẻ như đang trong thời gian ngừng hoạt động. Nó đã đình chỉ việc ký hợp đồng mới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền từ binance đơn giản, nhanh chóng nhất

CCG Mining
Giao diện trang web CCG Mining

Được thành lập vào năm 2016, CCG Mining đã phát triển thành một công ty khai thác có uy tín. Công ty tự hào cung cấp tốc độ băm nhanh nhất với một số mức giá cạnh tranh nhất. Công ty khai thác đã phát triển trong những năm qua với các trung tâm dữ liệu trải rộng ở các quốc gia khác nhau.

CCG Mining đã thu hút hơn 10.000 thợ mỏ tư nhân và hơn 135 công ty. Sự bùng nổ trong thế giới tiền điện tử sẽ chứng kiến nó đạt được nhiều điều hơn. Nó cũng hỗ trợ những người ít kinh nghiệm hơn trong thế giới tiền điện tử.

Công ty được đánh giá là xuất sắc về tính minh bạch. Không giống như các trang web đào tiền ảo khác, nó công bố một danh sách các giám đốc điều hành cho người dùng biết. Công ty cũng có mặt trên tất cả các trang mạng xã hội lớn.

CCG Mining hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính. Trong danh mục đầu tư có Bitcoin, Bitcoin Cash, Monero, Ethereum và Litecoin. Nó cũng có một máy tính lợi nhuận để hiểu khả năng sinh lời. Trang web được cập nhật tốt với tất cả các thông tin về kinh doanh khai thác.

Xem thêm: 1 Pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Hashnest
Trang web đào tiền ảo uy tín Hashnet

Ra mắt vào năm 2014, Hashnest là một trang web khai thác tiền điện tử đáng tin cậy khác. Nó là sản phẩm của Bitmain, một trong những nhà sản xuất phần cứng khai thác ASIC phổ biến nhất. Người dùng trên trang này có quyền truy cập vào một số phần cứng tốt nhất trong ngành. Trang web hoạt động trên Antpool, một trong những nhóm khai thác lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Trong những năm qua, Hashnest đã phát triển để xây dựng một số trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Các trang trại khai thác của nó trên khắp thế giới cũng khá phổ biến. Trang web hiện đứng đầu phần cứng khai thác dưới dạng công cụ khai thác StrongU và một số công cụ Antminers.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải binance app chi tiết nhất

Không giống như các trang web khai thác khác, Hashnest có một thị trường hoạt động và độc đáo. Người dùng có thể mua hoặc bán tỷ lệ băm tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Nó cũng có lợi cho các nhà giao dịch lâu dài vì khai thác trên nền tảng đám mây ở Hashnest tồn tại mãi mãi. Nó hỗ trợ khai thác Bitcoin, Dash, Litecoin và Zcash.

Việc quan sát tiến trình khai thác khá hiệu quả bằng cách sử dụng ví di động. Khai thác trên Hashnest cũng khá phải chăng. Nó áp dụng hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây tăng tốc thanh toán để miễn cho người khai thác phải chịu chi phí điện. Nó cũng cung cấp các khoản thanh toán luân phiên tùy thuộc vào khối được tìm thấy. Mối quan tâm hàng đầu với Hashnest là một số công cụ khai thác có thể hết hàng. Nó cũng chấm dứt hợp đồng sau mười ngày liên tục khi khoản thanh toán ít hơn chi phí bảo trì. Nó không có quy định về việc hủy đơn đặt hàng hoặc hoàn lại tiền.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về các khoản phí binance

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các trang đào Bitcoin uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng qua các thông tin này những người muốn tham gia vào ngành khai thác tiền ảo có thể tìm thấy cho mình một địa chỉ tin cậy để khai thác và sở hữu các đồng tiền ảo. Đừng quên theo dõi danh sách các sàn Bitcoin uy tín để lựa chọn 1 sàn mua bán tốt khi tham gia trị trường này nhé.

Xem thêm: Đánh giá sàn cointiger | Cointiger Reivew


2021-06-04