Tôi Thích Kiếm Tiền

Bitcoin đón tháng 5 với sự điều chỉnh nhẹ.

Bitcoin đón tháng 5 với sự điều chỉnh nhẹ.

Vào ngày đầu tiên của tháng 5, Bitcoin đã có sự điều chỉnh nhẹ về mặt giá trị trong khi EOS lại trượt giảm đến hơn 21% trong 24 giờ.

Bitcoin:

Dù có sự điều chỉnh nhẹ vào sáng hôm nay, giao dịch ở mức 9.071 USD nhưng xu hướng sắp tới của Bitcoin vẫn rất lạc quan. Nếu Bitcoin giữ được khối lượng giao dịch lớn của nó và giá trị đồng coin này tăng lên mức 9.500 USD trong 24 giờ tới, thì giá Bitcoin có thể chạm ngưỡng 10.000 USD trong tuần đầu tiên của tháng năm. Khi đã chạm được ngưỡng 10.000 USD như dự kiến thì Bitcoin sẽ tăng lên mốc 12.000 USD trong tương lai gần​​.

 Bitcoin đón tháng 5 với sự điều chỉnh nhẹ.

Cả hai đường trung bình động đều cho thấy xu hướng tích cực trong ngắn hạn đối với Bitcoin và chỉ số sức mạnh RSI của nó đã giảm xuống 58,7 điểm trong vài ngày qua, nhiều khả năng Bitcoin sẽ ghi nhận một đợt tăng trưởng mạnh trong ngắn hạn.

Bên cạnh đó, Bitcoin đang ghi nhận những tin mừng trên thị trường giao dịch. Khối lượng giao dịch bình quân của Bitcoin là khoảng 8 tỷ USD chưa tính đến giao dịch dưới sàn OTC. Trong khi đó, những hợp đồng tương lai khó khăn lắm mới đạt được 750 triệu USD, chưa đến 1/10 so với giao dịch trực tiếp.

Tom Lee – nhà đồng sáng lập kiêm trưởng bộ phận nghiên cứu thuộc Fundstrat Global Advisors – cho rằng giai đoạn khó khăn của Bitcoin đã qua, đồng thời dự báo giá Bitcoin sẽ đạt mức 20.000 USD vào cuối năm nay.

Chúng tôi tin là ‘mùa đông’ đã khép lại đối với bitcoin, vì sức ép bán tiền ảo để nộp thuế đã không còn. và những thông tin rủi ro cũng có vẻ như đang lắng xuống.

EOS:

EOS – giao thức blockchain có giá trị cao thứ năm trong thị trường tiền mã hóa – đã giảm hơn 21% sau khi giá tăng vọt trong 48 giờ qua. Ari Paul – nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư tiền mã hóa BlockTower – nói rằng nếu EOS có thể duy trì động lượng của nó, nó có thể có khả năng vượt qua Ethereum về mặt giá trị.

Paul nói:
Quan sát giá cả: eos là một hợp đồng thông minh erc20 hiện trị giá 16 tỷ usd. nếu nó cứ hoạt động như trong hai tuần qua, nó sẽ vượt qua giá trị của eth. đây là một quan sát; không phải là một dự đoán hay bình luận đầu tư.

Kể từ khi đạt đỉnh điểm ở mức 22.86 USD, EOS đã giảm xuống còn 18.53 USD vạ hiện bây giờ nó đang giao dịch ở ngưỡng 16.58 USD.

Các nhà phân tích cho rằng sự tăng giá của EOS trong thời gian qua là do sự ra đời của mạng chính dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào ngày 1/6. EOS là một mạng blockchain linh hoạt và có thể mở rộng dựa trên giao thức Ethereum, điều này đã được dự đoán bởi các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung trong suốt năm qua và việc khởi động mainnet sẽ cho phép các dapp được triển khai trên mạng blockchain của nó.

Vào ngày 28 tháng 4, biên độ phần trăm và chỉ số sức mạnh tương đối RSI đã cho thấy tình trạng mua quá nhiều của EOS. Khi thị trường tiếp tục thu được nhiều EOS hơn ở điều kiện mua quá nhiều đã khiến đồng coin này đã trải qua sự điều chỉnh hơn 21% trong 24 giờ qua.

Trong thời gian tới, miễn là EOS không thể hiện tình trạng mua quá nhiều thì trong ngắn hạn, ít nhất là trong suốt thời gian từ đây đến ngày khởi động mạng chính, có khả năng là giá của EOS sẽ tăng lên.

Bitcoin đón tháng 5 với sự điều chỉnh nhẹ.


Categories