Tôi Thích Kiếm Tiền

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Apple vừa chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới trong đó có iPhone 8, iPhone 7S, Apple Watch, Apple TV 4K và iOS mới.
Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8
Như vậy là những tin đồn về ngày ra mắt iPhone 8 đã chính xác. Apple vừa gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện của hãng vào ngày 12/9 tới (vào khoảng 0h ngày 13/9 giờ VN) tại nhà hát Steve Jobs (Steve Jobs Theater).
Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức trong khuôn viên trụ sở phi thuyền mới của Apple tại Cupertino, California, Mỹ. Thư mời có dòng chữ “Let’s meet at our place” (Tạm dịch: Hãy cùng gặp nhau ở trụ sở của chúng tôi). Biểu tượng trái táo cắn dở được thiết kế lại với đa màu sắc hơn.
Tuy không tiết lộ gì nhưng chắc chắn Apple sẽ tung ra loạt iPhone mới gồm iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8. Bản nâng cấp Apple Watch chắc chắn cũng là một sản phẩm đáng được quan tâm. Ngoài ra sẽ là sự xuất hiện của Apple TV 4K mới. Apple cũng có thể phát hành phiên bản chính thức của iOS 11 và bản macOS High Sierra dành cho máy tính Mac.

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8
iPhone 8, cái tên tạm gọi cho mẫu iPhone cao cấp sắp tới, sẽ là một smartphone mới với màn hình OLED lớn chiếm trọn mặt trước. Tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới sẽ thay thế cảm biến dấu vân tay Touch ID. iPhone 8 sẽ có mức giá lên đến hơn 1000 USD.

iPhone 7S và 7S Plus có màn hình lớn hơn là những bản nâng cấp từ người tiền nhiệm iPhone 7/7 Plus.
Các iPhone mới đều được trang bị công nghệ sạc không dây.
Sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay có ý nghĩa đặc biệt với Apple. Nó đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt


Categories