Tôi Thích Kiếm Tiền

Header
collapse
...
Trang chủ / Kiến thức / Tiền Ảo / 10 kênh Youtube về tiền ảo hàng đầu hỗ trợ việc đầu tư vào tiền ảo

10 kênh Youtube về tiền ảo hàng đầu hỗ trợ việc đầu tư vào tiền ảo

2021-06-04 

Đầu tư vào tiền ảo không hề khó nếu như bạn chưa biết về các kênh Youtube hỗ trợ đầu tư hiệu quả. Theo dõi các YouTuber tiền điện tử là một cách tuyệt vời để cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất trong thế giới tiền điện tử, học hỏi những kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả trên các sàn tiền ảo uy tín. Đó mới chỉ là sự khởi đầu. Họ có thể mở ra góc nhìn mới về tiền ảo cho bạn, phỏng vấn những nhân vật có ảnh hưởng và thậm chí cung cấp cho bạn những mẹo giao dịch hữu ích.

Tuy nhiên, các YouTuber tiền điện tử khác nhau có các phong cách khác nhau và những gì có thể thu hút người xem này có thể không thu hút người xem khác. Hãy nhớ giữ sự cởi mở với tính cách của họ vì đôi khi có thể gây khó khăn lúc đầu, nhưng bạn càng lắng nghe họ, bạn sẽ càng học được nhiều hơn.

Chúng tôi quyết định xếp hạng các kênh YouTube theo số lượng người đăng ký mà họ có để làm cho nó công bằng hơn một chút vì rất khó để xếp hạng họ theo nội dung. Chúng tôi khuyên bạn xem qua tất cả các kênh để có thể nhận thấy đâu là lối nói chuyện và cách truyền đạt phù hợp với bạn nhất.

Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì họ nói không phải là lời khuyên tài chính chính xác, đó phần lớn là ý kiến ​​của riêng họ và vì vậy không nên coi đó là lý do để mua hoặc bán tiền điện tử ngay lập tức. Bạn nên luôn luôn tiến hành nghiên cứu của riêng bạn và hãy xem như đó là nguồn tham khảo và cung cấp thông tin.

10 kênh Youtube hỗ trợ đầu tư vào tiền ảo 

Dưới đây là danh sách 10 kênh Youtube chia sẻ về tiền điện tử hàng đầu được chúng tôi xếp hạng theo số lượng người đăng ký. Nếu có thể bạn nên đăng ký tất cả các kênh này. Vì không có gì là dư thừa đối với việc cập nhật tin tức và lắng nghe nhiều khía cạnh phân tích thị trường tiền ảo khác nhau.

Xem ngay:Bảng  tỷ giá tiền ảo cập nhật mới nhất hôm nay

Peter Saddington (29,2N người đăng ký)
Kênh của Peter Saddington

Trước đây kênh này có tên là Decentralized TV nhưng sau sự cố nên bây giờ họ đã lập một kênh mới với cái tên như hiện tại. Một điều cần nhớ về Decentralized TV được lập ra bởi  YouTuber Peter đó là đừng để môi trường xung quanh đánh lừa bạn. Đừng để bị phân tâm bởi chiếc Lamborghini phía sau hay thái độ của anh ấy, anh ấy có những lời khuyên tuyệt vời để đưa ra. Giống như Chico Crypto, Peter có xu hướng có cách tiếp cận thực tế hơn đối với tiền điện tử và không tin vào mọi thứ mà anh ta gặp.

Trong nhiều video của Peter, anh ấy tìm kiếm điều gì làm cho tiền điện tử trở nên nổi bật và nếu không tìm thấy nó, anh ấy có thể cảm thấy nó không đáng để đầu tư. Thường thì các video của anh ấy là anh ấy đang đọc một bài báo mà anh ấy đã viết cho The Bitcoin Pub.

Peter cũng có một kênh YouTube khác tên là thebitcoinlambo, chủ yếu nói về tình yêu của anh ấy đối với xe hơi và Bitcoin. Anh ấy thậm chí còn mua chiếc Lamborghini của mình bằng Bitcoin. Bạn cũng có thể theo dõi trên Twitter.

Aimstone (50N người đăng ký) – kênh chia sẻ thông tin thú vị bằng hoạt hình
Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào tiền ảo của Aimstone

Kênh YouTube này có một số video giải thích về các loại tiền ảo khác nhau và chúng là một nơi tốt để bắt đầu cho những người mới bắt đầu muốn biết cách hoạt động của các đồng tiền cụ thể. Điều rất hữu ích vì các video của Aimstone hầu hết là chúng được làm bằng hoạt hình, giúp bạn học hỏi từ chúng dễ dàng hơn rất nhiều thay vì chỉ để ai đó nói với bạn. Họ có xu hướng đăng khoảng hai video một tuần. Bạn thỉnh thoảng có thể bắt gặp những lỗi chính tả trong video của họ, nhưng bù lại video của họ có nội dung rất đáng chú ý.

Hashoshi (54,2N người đăng ký)
Kênh của Hasoshi

Hashoshi, sự kết hợp giữa ‘hash’ và ‘Satoshi’, được tạo bởi YouTuber Forest, một nhà phát triển Ethereum. Anh ấy có xu hướng ra video vài ngày một lần. Các video của Forest rất giàu thông tin và anh ấy chia nhỏ các yếu tố kỹ thuật về cách hoạt động của tiền điện tử theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được.

Anh ấy tin rằng điều quan trọng là phải giáo dục mọi người và trang bị cho họ để sẵn sàng cho thế giới phi tập trung sắp tới. Forest cũng xem xét các ví khác nhau để đảm bảo bạn có thể giữ tiền điện tử của mình an toàn. Bạn cũng có thể theo dõi Hashoshi trên Twitter.

Crypto Love (100N người đăng ký) – dự đoán tương lai khi đầu tư vào tiền ảo
Kênh của Crypto Love

Crypto Love được tạo ra bởi Youtuber Randal và là một trong những kênh phổ biến nhất dành cho tiền điện tử trên YouTube và anh ấy cũng rất thú vị. Anh ấy rất giỏi trong việc thỉnh thoảng nhìn sâu vào các biểu đồ và đưa ra ý kiến của mình về những gì có thể xảy ra trong tương lai đối với các loại tiền điện tử khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh không chỉ xem xét các loại tiền điện tử khác nhau mà còn cả các chiến lược giao dịch mà bạn có thể thực hiện, thì Crypto Love là một nơi tốt để bắt đầu. Randal đăng video vào hầu hết các ngày trong tuần.

Off the Chain Podcast (118N người đăng ký)
Kênh của Off the Chain Podcast

Off the Chain được lập ra bởi YouTuber Anthony Pompliano, có biệt danh là Pomp. Anh ấy phỏng vấn nhiều người liên quan đến tiền điện tử và đã hoạt động trên YouTube kể từ tháng 2 năm 2018. Pomp rất giỏi trong việc tạo cơ hội cho những người được phỏng vấn của mình và cho phép họ nói chuyện chuyên sâu về các dự án họ đang thực hiện và niềm tin của họ mà không cần can thiệp nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh YouTube nơi các ông lớn trong lĩnh vực tiền điện tử có thể nói về khía cạnh kỹ thuật của các dự án của họ, thì kênh này là dành cho bạn. Bạn cũng có thể theo dõi Pomp trên Twitter và xem trang web của anh ấy, nơi chia sẻ hàng ngày những phân tích tin tức về tiền điện tử.

Crypto Lark (153N người đăng ký) – chia sẻ hoạt động các đồng tiền khi đầu tư vào tiền ảo
Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của Lark Davis

Crypto Lark hiện đã được đổi tên thành Lark Davis được ví như Al Yankovic kỳ lạ của thế giới tiền điện tử’, nhưng một lần nữa, đừng để vẻ ngoài của anh ta đánh lừa bạn. Crypto Lark được tạo ra bởi YouTuber Lark Davis và cho đến nay anh ấy là người giỏi nhất trong ngành trong việc giải thích cách hoạt động của các loại tiền điện tử khác nhau một cách dễ hiểu.

Anh ấy là lựa chọn tốt nhất của bạn khi bắt đầu trong thế giới tiền điện tử và vốn từ vựng của anh ấy rất xuất sắc, kết hợp với kiến thức nền tảng về khoa học chính trị và tư duy phản biện. Ngoài việc đưa ra hai Satoshi của mình trên các tin tức và sự kiện, Lark còn có một số video giải thích và đã phỏng vấn một số nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả Binance’s CZ.

Chico Crypto (154N người đăng ký)
Kênh chia sẻ của Chico Crypto

Chico Crypto được lập ra bởi Youtuber Tyler Swope và là kênh chia sẻ thông tin lý tưởng để có cái nhìn khắt khe hơn về thế giới tiền điện tử. Swope, người tự cho mình là một nhà đầu tư vào tiền ảo cứng rắn, điều tra và tìm hiểu chi tiết về những gì đang xảy ra và có thể trải qua rất nhiều điều trong một video.

Anh ấy đặc biệt rất giỏi trong việc chọn ra các tình huống tiềm ẩn rủi ro có thể phát sinh trong ngành và đưa ra lời khuyên về các lựa chọn hàng đầu để đầu tư. Swope đặt mục tiêu đăng video mới hầu như mỗi ngày và hầu hết các ngày trong tuần.

Lúc đầu, bạn có thể bị phong cách của Swope làm cho có vẻ hơi thiếu chuyên nghiệp, nhưng một khi bạn quen với điều này, bạn sẽ đánh giá cao những gì anh ấy mang lại. Bạn cũng có thể theo dõi Chico Crypto trên Twitter, nơi Swope cũng hoạt động rất tích cực và trang web Chico Crypto Consultants.

Box mining (216N người đăng ký) – chia sẻ quan điểm khi đầu tư vào tiền ảo của người Trung Quốc
Kênh Youtube Boxmining

Box mining được tạo ra bởi YouTuber Michael Gu, người có kiến thức nền tảng về khoa học và cũng giỏi giải thích cách hoạt động của các loại tiền điện tử khác nhau và đã tham gia vào tiền điện tử từ năm 2012.

Đôi khi Michael thực hiện các video trực tiếp có thể thú vị nhưng hộp thông báo ở bên phải có thể gây mất tập trung và bạn nên đóng nó lại. Michael cũng cung cấp quan điểm của người Trung Quốc về các sự kiện tiền điện tử khác nhau và thậm chí có thể đọc được tiếng Trung Quốc, vốn thường bị các YouTuber khác những người tập trung nhiều hơn vào phương Tây mặc định bỏ qua.

Ivan on Tech (267N người đăng ký)
Kênh Youtube Ivan on Tech

Ivan on Tech là một kênh YouTube rất nổi tiếng do Ivan Liljeqvist đến từ Stockholm, Thụy Điển lập ra và có lẽ là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất về tiền điện tử trên YouTube. Anh ấy là một diễn giả quốc tế, nhà giáo dục blockchain, nhà phát triển phần mềm, nhà khoa học dữ liệu và nhà tư vấn blockchain.

Loạt bài ‘Programmer Explains’ của Ivan là một trong những loạt bài hay nhất trên YouTube về giải thích cách hoạt động của tiền điện tử và cách hoạt động của các loại tiền điện tử khác nhau. Anh ấy có lẽ là một trong những nhân vật tích cực nhất trên YouTube và gần đây đã bắt đầu chuỗi chương trình ‘Good morning crypto’, nơi anh ấy phát trực tiếp các video của mình và nói về các sự kiện tin tức gần đây.

“Good morning crypto” được phát hàng ngày vào lúc 8 giờ sáng theo giờ Thụy Điển và cũng mang đến cho người xem cơ hội đặt câu hỏi cho Ivan về tình trạng tiền điện tử ngày nay. Bạn cũng có thể theo dõi Ivan trên Twitter và xem trang web của anh ấy.

DataDash (335N người đăng ký) – kênh chia sẻ mẹo đầu tư vào tiền ảo có nhiều người theo dõi nhất
Kênh Youtube DataDash

DataDash được lập ra bởi YouTuber Nicholas Merten và là kênh chia sẻ  tốt nhất cho các mẹo giao dịch cũng như đi sâu vào khía cạnh kỹ thuật của giao dịch tiền điện tử. Đây cũng là một trong những kênh YouTube về tiền điện tử được đăng ký nhiều nhất. Bạn sẽ không chỉ có thể học cách giao dịch tiền điện tử mà còn có một loạt các công cụ tài chính khác.

Merten đăng video hầu như mỗi ngày và bạn cũng có thể theo dõi Merten trên Twitter, mặc dù đó là Twitter cá nhân của anh ấy và anh ấy tweet về nhiều thứ không chỉ là giao dịch tiền điện tử.

Lời kết

Trên đây là 10 kênh Youtube nổi tiếng trên thế giới về chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư vào tiền ảo mà nếu đã bước chân vào thị trường này thì bạn nên theo dõi để học hỏi. Sẽ trở ngại một chút nếu bạn không biết tiếng Anh nhưng chúng tôi tin rằng những nhà đầu tư thực thụ thì yếu tố này không phải là vấn đề. Vì vậy các bạn nên trau dồi kiến thức và tham khảo kinh nghiệm đầu tư vào tiền ảo nhiều hơn. Và danh sách các kênh Youtube trên đây là một gợi ý rất hữu ích dành cho các bạn.

Xem thêm: Review sàn Binance từ các các trải nghiệm của nhà đầu tư tiền ảo


2021-06-04